thương hiệu

Hotel California ở Mexio /// Ảnh: Reuters

The Eagles dừng vụ kiện Hotel California

0
Cách đây 1 năm, The Eagles, ban nhạc rock nổi tiếng của Mỹ, đã đệ đơn kiện lên tòa án Los Angeles (Mỹ) sau khi chủ khách sạn mang tên Hotel California ở Mexico nộp đơn xin đăng ký thương hiệu khách sạn tại Mỹ.
Cửa hàng Khaisilk trên đường Đồng Khởi, TP.HCM đang tạm đóng cửa /// Ảnh: Ngọc Dương

Kiểm tra việc chấp hành thuế của Khaisilk

5
Chiều 27.10, trả lời báo chí, ông Nguyễn Đại Trí, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, cho biết bước đầu đã giao cơ quan thuế Hà Nội xem xét, kiểm tra kết quả chấp hành thuế của Khaisilk trong thời gian qua.
<i class="e-mag"></i>Tân phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng Vũ Minh Trí: Tôi không bao giờ bỏ cuộc

Tân phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng Vũ Minh Trí: Tôi không bao giờ bỏ cuộc

0

Trong số những CEO người Việt Nam làm thuê danh tiếng cho các tập đoàn toàn cầu, cái tên Vũ Minh Trí thuộc top đầu. Anh là người có bề dày thành tích đáng nể khi lần lượt nắm giữ vị trí then chốt là CEO của các công ty tỉ đô chuyên về công nghệ thông tin tại Việt Nam từ Ericsson, Yahoo!, Qualcomn, Microsoft...

 /// Thanh Niên

Vì sao Hoàng Khải giàu?

5
Hoàng Khải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khai Silk giàu đến đâu, tài sản nhiều thế nào, ai cũng có thể dễ dàng biết. Trên Facebook anh ấy có đầy đủ “cáo bạch” tài sản, dự án công khai từ lâu đài, trung tâm thương mại, siêu xe Rolls Royce đến siêu phở… Nhưng thực tế anh ấy giàu hơn những gì mà anh ấy nói. Chí ít, có thể gọi doanh nhân Hoàng Khải là tỉ phú 3 giàu.
FLC Sầm Sơn

FLC có tổng giá trị 9 tỉ USD theo định giá của UniCap

0
Năm 2014, Savills từng định giá tổng giá trị các dự án của Tập đoàn FLC đạt trên 3 tỉ USD, nhưng định giá FLC thời điểm hiện tại - theo Công ty Quản lý quỹ UniCap - đã lên tới con số 9 tỉ USD.