thương hiệu

Cửa hàng Mumuso tại TP.HCM bán sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc theo phong cách Hàn Quốc /// Ảnh: Ngọc Dương

Mumuso không có ở Hàn Quốc

4
Các sản phẩm trong hệ thống cửa hàng Mumuso có 7 nhóm chính gồm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; thời trang và phụ kiện; điện và điện tử; đồ gia dụng; văn phòng phẩm, quà lưu niệm; đồ chơi trẻ em; thực phẩm.
Tiêu chí chọn mua máy điều hòa: Theo thương hiệu hay tính năng?

Tiêu chí chọn mua máy điều hòa: Theo thương hiệu hay tính năng?

0
Thương hiệu uy tín, sự bền bỉ, tính năng hiện đại là ba yếu tố quan trọng được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi chọn mua máy điều hòa. Điều này giúp các dòng máy điều hòa của Mitsubishi Electric rất được khách hàng ưa chuộng.
 
Hai mẫu ô tô Sedan và SUV của VinFast /// Ảnh: VF

Ô tô VinFast được bảo hộ sở hữu trí tuệ ở EU

1
Trong thời gian bảo hộ tối đa lên tới 25 năm, các hãng ô tô khác sẽ không được sản xuất hoặc cho lưu thông các mẫu xe có kiểu dáng trùng hoặc tương tự với mẫu xe của VinFast tại thị trường Liên minh châu Âu.
6 sắc thái cho nàng thơ

6 sắc thái cho nàng thơ

0
Tạp chí danh tiếng về thời trang - làm đẹp Cosmopolitan dựa theo những bộ sưu tập của các nhà thiết kế lừng danh để điểm ra những kiểu trang điểm sẽ thịnh hành trong mùa xuân - hè năm nay.
Hotel California ở Mexio /// Ảnh: Reuters

The Eagles dừng vụ kiện Hotel California

0
Cách đây 1 năm, The Eagles, ban nhạc rock nổi tiếng của Mỹ, đã đệ đơn kiện lên tòa án Los Angeles (Mỹ) sau khi chủ khách sạn mang tên Hotel California ở Mexico nộp đơn xin đăng ký thương hiệu khách sạn tại Mỹ.

Tin đọc nhiều