thuốc uống

Không nên tự ý mua thuốc giảm đau uống mà phải có sự tư vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ /// SHUTTERSTOCK

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

0
Thuốc giảm đau được sử dụng khá phổ biến với mọi người. Tuy nhiên, đã có những trường hợp bị ngộ độc, tác dụng phụ, tương tác thuốc phải cấp cứu do dùng không đúng, dẫn đến suy gan cấp, đe dọa tính mạng.
Phòng khám của ông Công đang khám, chữa bệnh /// Duy Tính

Hành nghề không phép, chữa đủ thứ bệnh

3
Mới đây, chị M. (ở TP.HCM) phản ánh với Thanh Niên về việc 2 người thân của chị đến chữa bệnh ở phòng khám (PK) của "thầy" Công (hẻm 194 Lạc Long Quân, P.10, Q.11), được "thầy" phán: mắc ung thư tiềm ẩn, chỉ có ông cho thuốc uống mới hết. 
Sự thật về collagen

Sự thật về collagen

0
Trên thị trường đang nở rộ các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, mặt nạ, thuốc uống, tiêm dưới da... thành phần chính từ collagen. Tuy nhiên, dùng collagen thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.
 
Interpol truy quét thuốc giả tại châu Á

Interpol truy quét thuốc giả tại châu Á

0
AFP ngày 22.12 dẫn thông cáo của Interpol cho biết vừa phối hợp với các đồng nghiệp ở 13 nước châu Á mở đợt truy quét và thu được khoảng 9 triệu viên thuốc giả với tổng giá trị 7 triệu USD.
Dùng thuốc uống trắng da có hiệu quả và an toàn không?

Dùng thuốc uống trắng da có hiệu quả và an toàn không?

0
Hỏi: Chào chuyên mục Làm đẹp! Em có lên mạng tìm hiểu các phương pháp làm trắng da thì thấy rất nhiều người đang sử dụng các viên uống trắng da. Vậy xin chuyên mục tư vấn giúp liệu dùng thuốc uống trắng da có hiệu quả và an toàn không? Em xin cám ơn! ( Kiều Linh – TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi)

Tin đọc nhiều