thuốc giảm cân

Giảm cân và những quan niệm sai lầm bạn nên biết

Giảm cân và những quan niệm sai lầm bạn nên biết

0
Sự ám ảnh bởi cân nặng cùng những lời bàn tán từ xung quanh vô tình tạo thành áp lực khiến nhiều chị em tìm mọi cách để giảm cân một cách nhanh chóng mà không hề biết đến có hiệu quả hay không.
TikTok khó có thể gỡ bỏ những nội dung độc hại khỏi nền tảng /// Ảnh: Getty Images

TikTok điều tra loạt video cổ súy nhịn ăn

0
Dù TikTok đã đưa ra chính sách cấm quảng cáo nhịn ăn và thuốc giảm cân, phóng viên của The Guardian vẫn phát hiện những bài đăng có nội dung liên quan trôi nổi trên ứng dụng.
Hải sản không chỉ ngon mà còn phù hợp với người đang muốn giảm cân /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 điều ngộ nhận cần tránh nếu muốn giảm cân

0
Giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt, mục tiêu ấy còn khó khăn hơn khi chúng ta thiếu kiến thức, không biết đâu là lời khuyên tốt giữa muôn trùng những lời khuyên.
GS Louis Phee, trưởng khoa Kỹ thuật của Đại học Công nghệ Nanyang và GS Lawrence Ho của Hệ thống Y khoa Đại Học Quốc Gia đang giới thiệu viên thuốc uống giảm cân dễ dàng /// Ảnh chụp màn hình Channel NewsAsia

Chỉ cần uống 1 viên thuốc, sẽ giảm cân dễ dàng?

0
Chỉ cần uống một viên thuốc sẽ giảm cân. Viên thuốc này được các nhà nghiên cứu của Đại học Công nghệ Nanyang và Hệ thống Y Khoa của Đại học Quốc gia (Singapore) phát minh ra và đang cho thử nghiệm.
Thuốc giảm cân nào hiệu quả nhất hiện nay?

Thuốc giảm cân nào hiệu quả nhất hiện nay?

8
Xin bác sĩ tư vấn giúp em nên sử dụng thuốc giảm cân cho đúng cách và những loại thuốc nào hiện nay đem lại kết quả tốt? Hiện em năm nay 24 tuổi, cao 1m58, nặng 67 kg. Cảm ơn bác sĩ. (My - TP.HCM).
Thận trọng thực phẩm chức năng kém chất lượng

Thận trọng thực phẩm chức năng kém chất lượng

0
Thị trường thực phẩm chức năng tại VN đang rất sôi động nhưng bên cạnh các sản phẩm có chất lượng cao cũng xuất hiện nhiều hàng chất lượng kém mà người tiêu dùng cần lưu ý khi chọn mua.