Thuốc giảm cân nào hiệu quả nhất hiện nay?

0

Xin bác sĩ tư vấn giúp em nên sử dụng thuốc giảm cân cho đúng cách và những loại thuốc nào hiện nay đem lại kết quả tốt? Hiện em năm nay 24 tuổi, cao 1m58, nặng 67 kg. Cảm ơn bác sĩ. (My - TP.HCM).

Thuốc giảm cân nào hiệu quả nhất hiện nay?

Chào My,

Chỉ số khối cơ thể BMI của My đang ở khoảng 26.8. Dựa vào này thì bạn đang trong tình trạng tiền béo phì. Bạn nên giữ chỉ số BMI này ở mức 18.5 đến 24.9 nhé. Với chiều cao 1m58, bạn duy trì cân nặng ở mức khoảng 52kg là vừa phải.

Dù My đang bị thừa cân nhưng đừng vì muốn giảm cân nhanh và hiệu quả mà tìm đến các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc dựa vào những lời quảng cáo có cánh trên mạng. Điều này không những gây tốn kém tiền bạc mà còn có thể dẫn đến nhiều nguy hại khôn lường cho sức khỏe.

Hầu hết, các thành phần trong thuốc giảm cân hiện nay có chức năng hạn chế thần kinh trung ương, làm giảm lượng dưỡng chất đột ngột gây choáng váng, ói mửa, tiêu chảy cấp có thể gây tổn hại đến các cơ quan nội tạng khác như gan, thận… Vì vậy, bạn cần lựa chọn viên uống giảm cân hiệu quả nhưng phải rõ nguồn gốc, xuất xứ và có giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe nhé. Nên ưu tiên chọn những sản phẩm có các thành thần chiết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và không gây tác dụng phụ.

Chúc My sớm đạt được cân nặng như ý và luôn vui khỏe!

Thuốc giảm cân nào hiệu quả nhất hiện nay? - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU