thung lũng silicon

Khuôn viên trụ sở hiện tại của Microsoft ở Thung lũng Silicon sắp được đại tu  /// Ảnh: Microsoft

Microsoft đại tu trụ sở ở Thung lũng Silicon

0
Microsoft vừa thông báo sẽ bắt đầu đổi mới khuôn viên rộng 13 hecta ở Mountain View, California (Mỹ), bao gồm bổ sung không gian văn phòng trong khuôn viên mới.
Nhà sáng lập Alibaba, ông Jack Ma /// Ảnh: Reuters

Alibaba bơm 15 tỉ USD thách thức Thung lũng Silicon

0
Hãng Alibaba của Trung Quốc đang bơm 15 tỉ USD vào mạng lưới phòng thí nghiệm trên toàn thế giới để thách thức sức thống trị trong mảng công nghệ của Thung lũng Silicon ở Mỹ.
DITP đang dần thành hình /// MỸ NGỌC

Từ thung lũng silicon đến Khu CNTT Đà Nẵng

0
Giấc mơ thung lũng silicon của Đà Nẵng đang tái sinh với Khu Công nghệ thông tin (DITP) và các khu đô thị vệ tinh sẵn sàng chào đón cộng đồng chuyên gia và cư dân mới.
Hoạt động kinh doanh của Amazon đã và đang diễn ra khá thuận lợi trong khi vài cái tên lớn khác trong làng công nghệ chật vật /// Ảnh: Reuters

Nước Mỹ đang cần Amazon

0
Hãng thương mại điện tử Amazon làm được điều mà các ông lớn công nghệ như Facebook và Google chưa đạt được.
Tỉ phú Bill Gates khuyến khích học sinh tự học

Tỉ phú Bill Gates khuyến khích học sinh tự học

0

Tỉ phú Bill Gates từng khẳng định một trong những cách tốt nhất giúp học sinh yêu thích học tập là để các em tự định hướng việc học. Giáo viên chỉ là người hướng dẫn. Nghiên cứu cho thấy cách này giúp điểm thi cao hơn.

Một robot được tạo bởi Xiao Yanlin đang chào đón du khách tại Hội nghị Thế giới Robot WRC 2016 tại Bắc Kinh, Trung Quốc /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc có nhiều hơn một 'Thung lũng Silicon'

0
Trung Quốc đã xây dựng 17 trung tâm công nghệ trên toàn quốc để chuyển đổi từ một nền kinh tế phụ thuộc vào sản xuất sang nền kinh tế công nghệ và đổi mới.

Tin đọc nhiều