thuê bao di động

Nhà mạng Vietnamobile đang yêu cầu người dùng nhanh chóng bổ sung ảnh chân dung /// Ảnh: C.T.V

Vietnamobile 'thúc' người dùng bổ sung ảnh chân dung

1
Tiếp sau các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone và MobiFone thì hiện nay Vietnamobile cũng đang yêu cầu người dùng bổ sung ảnh chân dung, theo đúng lộ trình Nghị định 49/2017/NĐ-CP đưa ra.
 /// Ảnh: T.L

Khoảng 260 triệu tin nhắn rác bị ngăn chặn

0
Thống kê của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin - Truyền thông), từ tháng 5.2017 đến tháng 3.2018, số tin nhắn rác được chặn trên toàn mạng di động đạt khoảng 260 triệu tin, giúp giảm đáng kể số lượng tin nhắn rác.
Khách hàng đến giao dịch tại một địa điểm của Vinaphone /// Ảnh: C.T.V

Các nhà mạng cam kết bảo mật thông tin khách hàng

3
Trước mối lo về an toàn thông tin cá nhân khi phải chụp ảnh chân dung, các nhà mạng hiện tại đồng loạt đưa ra cam kết sẽ đảm bảo bí mật an toàn thông tin cho khách hàng theo quy định của pháp luật.
Người dân đăng ký sử dụng các dịch vụ của MobiFone tại Hà Nội /// Ảnh: Anh Vũ

MobiFone bắt đầu 'thúc' khách hàng bổ sung ảnh chân dung

6
Liên quan đến thời hạn chính thức quy định việc bổ sung ảnh chân dung, đăng ký thông tin đầy đủ theo Nghị định 49, hiện tại, nhà mạng MobiFone đưa ra các phương án để khách hàng bổ sung thông tin này.
Khách hàng phải hoàn thiện thông tin trước ngày 24.4 /// Ảnh: Độc Lập

Thêm VinaPhone 'thúc' khách hàng bổ sung hình chân dung

1
Sau khi Viettel gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng bổ sung thông tin cá nhân, đặc biệt là hình chân dung thì chiều nay 7.4, nhà mạng VinaPhone cũng khuyến nghị khách hàng hoàn thiện bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24.4.
Mạng di động chập chờn khiến người dùng tốn thêm tiền lẫn thời gian /// Ảnh: Ngọc Dương

Mạng di động chập chờn

7
Đột ngột bị cắt liên lạc, không thể gọi điện thoại hay gửi tin nhắn được... đang là tình trạng của nhiều khách hàng mạng di động dù hằng tháng vẫn đóng cước đều đặn.
Thị trường cần những hình thức khuyến mãi đột phá /// Ảnh: Ngọc Dương

Cước 3G, cứ rẻ là bị tuýt còi? Không nên hạn chế phát triển

10
Nhìn nhận về việc Vietnamobile bị tuýt còi vì gói Thánh sim, PGS-TS Ngô Trí Long, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường giá cả (Bộ Tài chính), cho rằng không phải cứ doanh nghiệp (DN) cung cấp một sản phẩm giá rẻ hơn thị trường đang có thì xem là bán phá giá.

Tin đọc nhiều