thực phẩm sạch

Sản xuất lúa hữu cơ đang là hướng đi bền vững cho nông dân Đồng Tháp /// Ảnh: Đặng Ngọc

Đẩy mạnh sản xuất lúa hữu cơ

0
Thúc đẩy sản xuất lúa hữu cơ nhằm nâng cao giá trị hạt gạo, giảm chi phí sản xuất, giúp nông dân tăng lợi nhuận là chiến lược phát triển trong kế hoạch tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp.
Lê Văn Tuấn và Tô Hữu Chương 
(từ trái qua) nghiên cứu các công thức phát triển bánh dế	 /// Ảnh: An Dy

Những sản phẩm từ…dế của các bạn trẻ

0
Ban đầu là bánh dế, tiếp đến là snack dế, dế chiên giòn, dế sấy, bột dinh dưỡng... và chuỗi thực phẩm sạch làm từ dế được nhóm bạn trẻ khởi nghiệp thuận lợi.
Tư duy ẩm thực quán

Tư duy ẩm thực quán

2
Giữa cái thời mà những cách nói gây sốc, kiểu như 'từ dạ dày ra nghĩa trang gần lắm' được phát ra ở nghị trường gây ấn tượng với biết bao người, thì chuyện hướng dẫn về cách ăn có vẻ như được xếp vào hàng thứ hai, đứng sau câu chuyện chọn cái gì để ăn.
Thịt lợn thu mua từ các hộ chăn nuôi sẽ được kiểm tra nguồn gốc trước khi đưa vào tiêu thụ tại hệ thống VinMart /// Ảnh Thanh Tuyền

VinMart bán hàng thịt lợn không lãi suất

0
Hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart + của Tập đoàn Vingroup vừa công bố chương trình bán thịt lợn không lãi suất và hỗ trợ thu mua lợn cao hơn giá thị trường để chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi.
Toàn cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay bên vịnh Hạ Long

Cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes

0

Cư dân tại những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes không chỉ tin tưởng vào chất lượng và tiến độ dự án đảm bảo mà còn hài lòng bởi hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ và sự an tâm.