Thực hư về tác dụng trị bệnh gan của massage đá nóng?

0

Hỏi: Có đúng là massage đá nóng có những tác dụng giúp giải độc gan, giúp xả stress, giúp làm đẹp da và tăng cường sức khỏe không? Hiện nay có những loại massage đá nóng nào? (Tuệ Nhi – Cam Ranh, Khánh Hòa)

Đá nóng massage cho bạn những hiệu quả tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp!
Đá nóng massage cho bạn những hiệu quả tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp!

Hỏi: Có đúng là massage đá nóng có những tác dụng giúp giải độc gan, giúp xả stress, giúp làm đẹp da và tăng cường sức khỏe không? Hiện nay có những loại massage đá nóng nào? (Tuệ Nhi – Cam Ranh, Khánh Hòa)

Đá nóng massage cho bạn những hiệu quả tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp!Đá nóng massage cho bạn những hiệu quả tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp!

Trả lời

Chào bạn Tuệ Nhi, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi rất thú vị và thời sự về chuyên mục Làm đẹp, báo Thanh Niên. Câu hỏi của bạn đã được gửi đến chuyên gia tư vấn setup Spa Mai Hân và dưới đây là toàn bộ câu trả lời của chuyên gia xin được gửi đến bạn Tuệ Nhi và các độc giả thân thiết của chuyên mục.

Bạn Tuệ Nhi thân mến, như bạn đã biết, đá nóng massage thực sự mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài các tác dụng thông thường như giúp cải thiện làn da, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp thì massage đá nóng còn có tác dụng giải độc gan và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi khá hiệu quả. Kết quả đã được kiểm chứng và công nhận bởi các chuyên gia về năng lượng học và người tiêu dùng. Vì vậy, chúng ta có đủ cơ sở để khẳng định massage đá nóng có những tác dụng rất tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.

Massage bằng đá nóng từ lâu đã được ghi nhận như một liệu pháp hữu hiệu giúp cơ thể khôi phục và cân bằng năng lượng, tinh thần sảng khoái, giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, giúp ngủ ngon, cải thiện làn da, kéo dài tuổi thọ…. Không giống như massage thông thường, massage đá nóng là biện pháp sử dụng năng lượng từ đá để tác động lên toàn bộ cơ thể dưới dạng sóng âm (tạo ra bởi các rung động cực nhỏ từ đá nóng).

Hiện nay, có 2 loại đá nóng cho bạn lựa chọn, đó là đá muối và đá quặng núi lửa. Cả hai loại trên đều có khả năng chịu nhiệt tốt và là những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên 100% (đảm bảo sự tinh khiết của đá nóng massage từ khâu khai thác đến chế tác đều được thực hiện thủ công bởi bàn tay điêu nghệ của những người thợ tân huyết).

Tuy nhiên, mỗi loại đá nóng massage có những tác dụng cụ thể riêng biệt. Nếu muốn hỗ trợ giải độc gan, bạn nên chọn đá núi lửa vì loại đá này có khả năng hấp nhiệt nhanh, khả năng giữ nhiệt lâu, rất hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Nếu kết hợp với những loại tinh dầu dừa, tinh dầu oliu, massage đá nóng sẽ giúp cân bằng trạng thái tâm lí, hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ, xương, khớp.

Đá muối massage là loại đá được hình thành do quá trính biến động địa chất từ hàng trăm triệu năm về trước. Khác với đá núi lửa, ngoài khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cải thiện giấc ngủ… massage đá muối còn có tác dụng hiệu quả với làn da người sử dụng, đặc biệt rất hiệu quả trong điều trị mụn vì các tinh thể muối có khả năng sát trùng và nhanh chóng làm lành vết thương.

Thực hư về tác dụng trị bệnh gan của massage đá nóng? - ảnh 2

Luôn chức bạn Tuệ Nhi và các độc giả nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này với những người thân của mình, bạn nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU