Thực hư thông tin 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ

Thực hư thông tin 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong livestream trên facebook, nghệ sĩ Việt Trinh đã có những chia sẻ gây chú ý về thông tin cô giải nghệ, rút khỏi giới giải trí.

Mới đây, Việt Trinh khiến người hâm mộ sững sờ khi tiết lộ sẽ giải nghệ sau hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật. Trong livestream trên facebook cá nhân, nữ diễn viên nhận được nhiều thắc mắc của khán giả về việc cô sẽ giải nghệ. Trước bình luận đó, Việt Trinh cũng không ngần ngại lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Thực hư thông tin 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ - ảnh 1

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Việt Trinh cho biết những tháng ngày sống chung với dịch đã giúp cô thêm trân trọng gia đình, bạn bè, những người xung quanh. Giờ đây, "người đẹp Tây Đô" tìm kiếm một cuộc sống an bình, không còn thị phi và áp lực của showbiz.

Thực hư thông tin 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ - ảnh 2

Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trong trẻo, khuôn mặt khả ái và lối diễn xuất tự nhiên

Việt Trinh sinh năm 1972, là một nữ nghệ sĩ "tài sắc vẹn toàn", được khán giả biết đến từ những năm đầu thập niên 90. Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trong trẻo, khuôn mặt khả ái và lối diễn xuất tự nhiên. Trong sự nghiệp, Việt Trinh từng ghi dấu ấn qua hàng loạt bộ phim như: Ngọc trong đá, Vĩnh biệt mùa hè, Xương rồng đen… và đặc biệt là Người đẹp Tây Đô - bộ phim gắn liền với tên tuổi của Việt Trinh cho đến nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU