Thực hư thông tin 'hoa khôi nhí' Bảo Ngọc mua nhà cho mẹ ở tuổi 13

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thông tin Bảo Ngọc mua nhà cho mẹ sau nhiều năm ở trọ được cư dân mạng quan tâm. Phía gia đình 'hoa khôi nhí' đã có những phản hồi về điều này.

Bảo Ngọc ghi điểm bởi vẻ ngoài đáng yêu, sự đa tài ở nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn xuất, dẫn chương trình... /// Ảnh: FBNV
Bảo Ngọc ghi điểm bởi vẻ ngoài đáng yêu, sự đa tài ở nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn xuất, dẫn chương trình...
Ảnh: FBNV

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ thông tin "hoa khôi nhí" Bảo Ngọc mua nhà cho mẹ sau thời gian ở trọ tại TP.HCM. Nguồn tin này xuất phát từ bài viết trên trang cá nhân của em với nội dung: “Góc học tập mới của con đó cả nhà ơi. Lúc trước hai mẹ con còn nhiều khó khăn lắm, ở trong phòng trọ nhỏ nhưng con lúc nào cũng siêng năng học tập và đạt học sinh giỏi suốt 6 năm liền. Giờ hai mẹ con ở chung cư rộng rãi hơn và mẹ đã dành không gian tốt nhất làm góc học tập cho con thì con lại càng say mê học nhiều hơn nữa".

Liên hệ với phía Bảo Ngọc, mẹ bé phủ nhận thông tin con gái mua nhà cho mình sau thời gian làm nghệ thuật. Cô nói thêm: “Không ai phỏng vấn tôi điều đó, giờ tôi không biết tìm ai để nói luôn. Thông tin này không phải. Đôi khi mọi người nói hơi quá với sự thật, mà tôi cũng không thể đính chính được. Nói chung mọi người cũng nói những điều tốt đẹp thôi, nhưng nếu nói về cuộc sống giàu sang, sang chảnh gì đó thì lại không đúng sự thật về hai mẹ con tôi”.

Thực hư thông tin 'hoa khôi nhí' Bảo Ngọc mua nhà cho mẹ ở tuổi 13 - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của Bảo Ngọc ở thời điểm hiện tại. Em hiện cao 1,6m, học lớp 7 một trường quốc tế tại TP.HCM

Ảnh: FBNV

Đồng thời, mẹ của Bảo Ngọc cho biết ở thời điểm hiện tại, cô muốn con gái tập trung vào việc học tập. Chỉ những lúc rảnh, “hoa hậu nhí" mới tham gia một số hoạt động nghệ thuật. Cô cho hay: “Từ hồi trước đến giờ tôi với bé không chia sẻ chuyện riêng tư gì với báo chí cả, vì hiện tại Bảo Ngọc không có gì để chia sẻ. Bé Ngọc đi học là chủ yếu, chỉ khi nào nghỉ hè, rảnh rảnh thì mới hoạt động nghệ thuật. Ở hiện tại, tôi tập trung cho con đi học”.

Thực hư thông tin 'hoa khôi nhí' Bảo Ngọc mua nhà cho mẹ ở tuổi 13 - ảnh 2

Hiện tại, Bảo Ngọc tập trung vào việc học. Thời gian rảnh, em mới tham gia các hoạt động nghệ thuật

Ảnh: FBNV

Lê Huỳnh Bảo Ngọc quê gốc Cần Thơ, từng khiến cư dân mạng xôn xao về ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Thậm chí, đã có không ít khán giả gọi em với danh xưng “Hoa hậu tương lai" hay “Hoa khôi nhí Tây Đô". Bảo Ngọc sinh năm 2008, từng tham gia Đồ Rê mí 2014 và trở thành nhân vật được yêu mến nhất mùa giải đó. Năm 2015, Bảo Ngọc tiếp tục chinh phục khán giả truyền hình khi xuất hiện tại gameshow Gương mặt thân quen nhí và giành giải á quân. Trong lĩnh vực phim ảnh, Bảo Ngọc từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Gia đình là số 1.

Ở thời điểm hiện tại, Bảo Ngọc vẫn tạo được dấu ấn bởi nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13.Nói về danh xưng “hoa hậu nhí", Bảo Ngọc chia sẻ với Thanh Niên: “Em không biết ai đặt cho em danh xưng đó nhưng em rất thích bởi được khen là vui rồi". Khi được hỏi về tương lai có thi hoa hậu không, Bảo Ngọc cho biết: "Chuyện tương lai em khó nói trước. Biết đâu sau này lớn lên em làm nhân viên văn phòng hay là tiếp viên hàng không thì sao. Em thích lĩnh vực nghệ thuật hơn nhưng hiện tại mục tiêu trước mắt là việc học. Ngoài ra em còn xây dựng kênh YouTube riêng được hơn 600 ngàn người theo dõi, để chia sẻ cuộc sống cùng các bạn nhỏ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU