thức ăn

 /// Ảnh: Shutterstock

Loại thuốc mới trị được dị ứng đậu phộng

0
Các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Evelina London và Đại học King London (Anh) đã phát triển một loại thuốc để giúp trẻ dung nạp và không còn bị dị ứng đậu phộng dẫn đến tử vong.
 /// ShutterStock

Những thực phẩm nên để bên ngoài tủ lạnh

0
Tủ lạnh là nơi giúp kéo dài “tuổi thọ” của hầu hết các loại thực phẩm. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm nên được cất trữ ở ngoài nếu muốn bảo toàn chất lượng và tốt cho sức khỏe, theo trang tin How Stuff Works.
Mọi người cần cẩn trọng khi sử dụng các loại thức uống bổ sung protein chứa nhiều đường và chất tạo ngọt  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 món không nên ăn hoặc uống sau khi tập gym

1

Cơ thể sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng sau buổi tập. Cơ bắp cần bổ sung dinh dưỡng phù hợp trong vòng 1 giờ sau khi tập để cơ phát triển tốt. Nhưng dù có ăn uống gì thì cũng cần tránh 4 món sau.

 /// Shutterstock

Lợi ích tuyệt vời của mộc nhĩ

0
Mộc nhĩ có nhiều lợi ích về sức khỏe chứ không đơn thuần là một loại nguyên liệu dùng để chế biến thức ăn. Sau đây là một số lợi ích của mộc nhĩ, theo trang Live Strong.
Những hộp thức ăn thừa từ tiệc cưới sẽ được mang đến cho người nghèo /// AFP

Thức ăn từ đám cưới chia cho dân nghèo

0
Cư dân khu ổ chuột tại thủ đô Jakarta, Indonesia đã biết được hương vị của nhiều món ăn ngon lạ nhờ chương trình nhân đạo mới mang tên “Chia sẻ là phước lành”.

Tin đọc nhiều