thức ăn đường phố

Bạn trẻ ăn các món ăn vặt đường phố ở Q.1, TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương

Thương hiệu Việt nhượng quyền đếm trên đầu ngón tay

0
Theo báo cáo năm 2015 của Hiệp hội Nhượng quyền quốc tế, tổng giá trị nhượng quyền trên thế giới năm 2014 là 3.800 tỉ USD, riêng nước Mỹ chiếm 2.400 tỉ USD, châu Á chỉ chiếm 600 tỉ USD nhưng tương lai đang thuộc về châu lục này.
Hơn 30 năm gánh xôi Chợ Cũ

Hơn 30 năm gánh xôi Chợ Cũ

0
"Xôi dì Dung" là cái tên quen thuộc người ta hay nhắc tới gánh xôi của bà Lê Thị Thu Hà. Bà buôn bán ở Chợ Cũ từ sau giải phóng, đến nay đã hơn 30 năm, bà cũng là người đầu tiên ở Sài Gòn làm món xôi vò sầu riêng.
 
Xôi, chè, bánh của bà được làm rất khéo, thơm ngon, sạch sẽ nên được lòng của rất nhiều thực khách. Bà chia sẻ "Mình làm theo cái tâm của mình, mình làm sao lòng mình chân thật, làm ra ngon. Ai ăn khen ngon là  mình có niềm vui".
Quản không xuể thức ăn đường phố

Quản không xuể thức ăn đường phố

3

Chiều 27.1, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và đoàn công tác của Chính phủ làm việc với UBND TP.HCM về an toàn thực phẩm trên địa bàn TP.

Tin đọc nhiều