thuần phong mỹ tục

“Trong đầu anh dâm thì thể thao sẽ khiêu dâm”

“Trong đầu anh dâm thì thể thao sẽ khiêu dâm”

0

Nghị định 46/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ 1.8.2019 nêu một số mức phạt với hành vi trái đạo đức và văn hóa trong thi đấu, luyện tập thể thao. Trong đó, điều 7 quy định, hành vi sử dụng các bài tập, môn thể thao hoặc các phương pháp tập luyện, thi đấu mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực, trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc của Việt Nam sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 đến 10.000.000 đồng. Yếu tố khiêu dâm, đồi trụy đang gây nhiều thắc mắc với người tập luyện, thi đấu thể thao. Cụ thể hơn là trong các môn trình có xu hướng diễn hình thể như thể dục thể hình, thể dục nghệ thuật hoặc khiêu vũ thể thao…Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này. 

Mơ hồ 'vi phạm thuần phong mỹ tục'

Mơ hồ 'vi phạm thuần phong mỹ tục'

2
Tọa đàm Câu chuyện thuần phong mỹ tục và luật Xuất bản đã diễn ra sôi nổi tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM sáng qua 25.9 trong bối cảnh gần đây một số sách bị thu hồi vì 'vi phạm thuần phong mỹ tục', lại có cuốn dư luận cho rằng 'có vấn đề' thì được phát hành.
Cần nhìn thấu đáo  và thực tế

Cần nhìn thấu đáo và thực tế

1
Đó là một trong nhiều ý kiến của bạn đọc về loạt bài viết Lập phố “nhạy cảm” trên Thanh Niên số ra các ngày 22,23.8.
Ấn Độ chặn trên 800 website phim khiêu dâm

Ấn Độ chặn trên 800 website phim khiêu dâm

0
(TNO) Chính quyền Ấn Độ đã ra lệnh chặn hơn 800 website phim khiêu dâm vì chúng có nội dung “không thể chấp nhận được” và không đúng với thuần phong mỹ tục.
Tiếp tục xử phạt nhiều trang đăng nhạc “rác”

Tiếp tục xử phạt nhiều trang đăng nhạc “rác”

0
Sau chacha.vn, nhac.vui.vn, nhiều trang nhạc lớn tiếp tục bị Thanh tra Bộ VH-TT-DL xử phạt vì phổ biến bản ghi âm hai bài hát Phiếu bé ngoan và Tan Ka Ka (Ganja) có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục VN.
Mặc váy ngắn để được giảm giá

Mặc váy ngắn để được giảm giá

0
(TNO) Người dân địa phương ở Quế Lâm, Quảng Tây (Trung Quốc) lên tiếng phản đối dữ dội sau khi khu resort Merryland Quế Lâm bắt đầu chương trình giảm giá vé cho các chị em mặc váy ngắn.
Xử phạt nghiêm các ca sĩ ăn mặc phản cảm

Xử phạt nghiêm các ca sĩ ăn mặc phản cảm

0
Ông Vương Duy Biên, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) vừa cho biết, cục đã chính thức gửi công văn yêu cầu Sở VH-TT-DL TPHCM kiểm tra và nghiêm khắc xử lý ca sĩ Thu Minh vì sử dụng trang phục phản cảm trong đêm nhạc Ngàn sao hội tụ, không phù hợp với thuần phong mỹ tục dân tộc, gây bức xúc trong dư luận xã hội.