Thừa Thiên - Huế: Cứu sống 3 người mắc kẹt trong tiệm game cháy lúc rạng sáng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đám cháy lớn tại một cơ sở kinh doanh internet ở TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) khiến 3 người bị mắc kẹt. Lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đến gần sáng 3, người này đã được đưa ra ngoài an toàn.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, khoảng 4 giờ 15 ngày 28.5, cơ quan này nhận tin báo cháy tại một cơ sở kinh doanh dịch vụ internet có tên Huế Zone (số 5A đường Phong Châu, P.Phú Hội, TP.Huế).

Thừa Thiên - Huế: Cứu sống 3 người mắc kẹt trong tiệm game cháy lúc rạng sáng - ảnh 1
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa

H.K.

Nhận được tin báo, trung tá Chế Công Tân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN, đã chỉ đạo, điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe thang, 1 xe cứu nạn cứu hộ, 2 xe bồn tiếp nước cùng hơn 40 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khi xảy ra cháy, 14 người bên trong tiệm internet nhanh chóng tìm cách thoát ra. Tại thời điểm lực lượng chức năng có mặt, đám cháy càng lúc càng lớn, bên trong vẫn còn 3 người bị mắc kẹt tại tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà.

Lực lượng cán bộ chiến sĩ chữa cháy đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiếp cận hiện trường nơi 3 người bị mắc kẹt. Đồng thời, phía vòng ngoài, lực lượng chữa cháy cũng nhanh chóng dập lửa, phá các cánh cửa chính.

Thừa Thiên - Huế: Cứu sống 3 người mắc kẹt trong tiệm game cháy lúc rạng sáng - ảnh 2

Lực lượng chữa cháy đã đưa 3 người bị mắc kẹt ra ngoài an toàn

H.L.

Đến 6 giờ 15 cùng ngày, 3 người bị mắc kẹt đã được giải cứu, đưa ra ngoài an toàn, đám cháy cũng được khống chế.

Theo nguồn tin từ Cơ quan công an, trong số 3 người mắc kẹt, có 1 người của cơ sở kinh doanh bị thương, phải nhập viện. Hai người còn lại là khách đến chơi game, được đưa ra ngoài trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Thừa Thiên - Huế: Cứu sống 3 người mắc kẹt trong tiệm game cháy lúc rạng sáng - ảnh 3

Một trong số các nạn nhân bị mắc kẹt đã được đưa ra ngoài an toàn

H.L.

Thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy tiệm internet đang được cơ quan chức năng thống kê, điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU