Thừa Thiên - Huế: Bé trai 9 tuổi bị đuối nước khi tắm biển cùng nhóm bạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi tắm biển cùng nhóm bạn, một bé trai 9 tuổi tại Thừa Thiên - Huế đã bị sóng biển cuốn trôi rồi đuối nước.

Ngày 21.5, ông Nguyễn Minh Hải, Chủ tịch UBND xã Phú Hải (H.Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là bé trai 9 tuổi.
Thừa Thiên - Huế: Bé trai 9 tuổi bị đuối nước khi tắm biển cùng nhóm bạn - ảnh 1

Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm nạn nhân trong đêm

CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 30 chiều 20.5, một nhóm 8 học sinh người rủ nhau cùng tắm biển tại bãi biển xã Phú Hải. Lúc này, các em không may bị sóng biển cuốn trôi ra xa.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân gần đó đã ra ứng cứu, số khác tự bơi vào bờ may mắn thoát nạn. Tuy nhiên còn lại một cháu trai đã bị sóng biển cuốn trôi ra xa, rồi mất tích sau đó.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cùng phương tiện phối hợp với người dân địa phương tham gia tìm kiếm.

Đến khoảng 22 giờ 30 tối cùng ngày 20.5, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc khoảng 150 m. Lực lượng chức năng xác định, nạn nhân là cháu T.V. (9 tuổi, trú thôn Cự Lại Đông, xã Phú Hải).

Hiện thi thể em V. đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Trước sự việc bé trai 9 tuổi đuối nước thương tâm, UBND xã Phú Hải cũng đã cử người đến động viên, hỗ trợ gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU