Thua game đếm sao, Sơn Soho nhiệt tình nhảy điệu trend TikTok với Cindy

Thua game đếm sao, Sơn Soho nhiệt tình nhảy điệu trend TikTok với Cindy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có chơi có chịu, Sơn Soho lầy lội nhảy trend tiktok theo sự hướng dẫn của Cindy khi bất ngờ để thua trong mini game "Đếm sao".

Nếu cuộc gọi troll là thử thách đo độ thân thiết giữa các sao thì mini game trong chương trình Hot Trend lại là dịp để khán giả kiểm chứng độ lầy lội và khả năng ứng biến của người nổi tiếng.

Có mặt trong chương trình Hot Trend, dàn diễn viên Em là người anh thích bất ngờ nhận thử thách "Đếm sao". Trong khi Phú Thịnh tự nhận cột hơi khá kém lại kéo hẳn một hơi dài không va vấp, không lộn chữ. Ngược lại, Sơn Soho khởi đầu tự tin nhưng sau đó lại thua ê chề, thậm chí còn để Cindy Diễm My vượt mặt. Người thua thì phải thực hiện thử thách. Sơn Soho ngậm ngùi nhảy các điệu trend TikTok từ nhẹ nhàng, nữ tính đến sexy, quyến rũ. Tất nhiên là với sự hỗ trợ của hot TikToker kiêm bạn diễn Cindy Diễm My.

Thua game đếm sao, Sơn Soho nhiệt tình nhảy điệu trend TikTok với Cindy - ảnh 1

Diễn viên Sơn Soho

Thua game đếm sao, Sơn Soho nhiệt tình nhảy điệu trend TikTok với Cindy - ảnh 2

Cindy nhiệt tình chỉ bài cho Sơn Soho

Sơn Soho, Cindy Diễm My và Phú Thịnh đều đóng chính trong phim học đường Em là người anh thích. Phim nói về câu chuyện của các bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z từ sớm được sống trong nhung lụa. Dù thuộc giới thượng lưu nhưng họ vẫn có những câu chuyện hết sức đời thường, gần gũi, hài hước và vô cùng ý nghĩa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU