thư viện

“Background sống ảo” là một trong những “đặc sản” đầu tiên khi nhắc đến SIU. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các tiện ích phục vụ việc học tập, nghiên cứu cũng như sinh hoạt, giải trí của sinh viên

Những ‘đặc sản’ nổi tiếng ở Trường SIU

0
Không chỉ được biết đến với môi trường học tập quốc tế năng động, hiện đại, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) còn sở hữu nhiều “đặc sản” thú vị.
'Ngôi nhà trí tuệ' tại Madagui mở cửa

'Ngôi nhà trí tuệ' tại Madagui mở cửa

0
Ngày 13.12, chương trình Tủ sách Nhân ái và Ngôi nhà Trí tuệ đã phối hợp tổ chức trao tặng Thư viện Nhân ái và khai trương Ngôi nhà Trí tuệ tại Madagui (H.Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng).
Chị Hằng, vợ thầy Thế và thư viện phục vụ cộng đồng tại nhà	 /// DUY TÂN

Chuyện tử tế: Thư viện tự lập giữa vùng quê

0
Với mong muốn đưa sách đến tay học sinh vùng quê để các em có điều kiện nâng cao kiến thức, thầy Huỳnh Văn Thế cùng vợ là Nguyễn Thị Lệ Hằng (Vĩnh Long) đã thành lập thư viện tại nhà phục vụ miễn phí.
Thự viện '5 sao cực chất' của học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa /// Bảo Châu

Thư viện thông minh '5 sao cực chất'

0
Năm học 2019- 2020, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) đưa vào sử dụng thư viện thông minh với tiện ích '5 sao cực chất'
Quyển sách trở về thư viện sau khi lưu lạc 82 năm /// Hội đồng hạt Donegal

Trả sách thư viện sau 82 năm

0
Các thủ thư tại Thư viện hạt Donegal, tây bắc CH Ireland, vô cùng sửng sốt khi nhận lại một cuốn sách mượn quá hạn tới 82 năm.

 /// Ảnh: Chụp màn hình UPI

Trả sách mượn thư viện sau 45 năm

2
Các thủ thư tại thư viện công ở thành phố Sunnyvale (bang California, Mỹ) đã bất ngờ khi nhận lại một cuốn sách mượn quá hạn tới 45 năm.
Hội sách VN diễn ra từ ngày 18 - 22.4 tại Hà Nội thu hút nhiều người tham dự /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tôn vinh văn hóa đọc

0
Trung bình người VN thụ hưởng 4,2 cuốn sách/năm, trong đó 2 - 3 cuốn là sách giáo khoa. Như vậy, mỗi người chỉ thực sự thụ hưởng gần 2 cuốn sách/năm.