Thủ tướng tặng quà tết cho những người yếu thế

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và tặng quà tết cho những người yếu thế đang được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam.

Thủ tướng thăm hỏi, động viên những người cao tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam /// Ảnh: VGP
Thủ tướng thăm hỏi, động viên những người cao tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam
Ảnh: VGP

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 5.2 (tức 24 tết), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và tặng quà tết cho những người yếu thế đang được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam.

Tặng quà tết cho người cao tuổi, người khuyết tật và trẻ em mồ côi cùng cán bộ, nhân viên của Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định trong nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội đất nước, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm tới những người yếu thế trong xã hội. Điều này cũng thể hiện bản chất tốt đẹp, ưu việt của chế độ. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành và địa phương trong cả nước phải tiếp tục làm tốt chính sách này để không ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển đất nước.

Trước thềm năm mới Tân Sửu, Thủ tướng đề nghị Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam cần quan tâm tới hoàn cảnh của từng người để tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cần thiết cho những người có thể đoàn tụ gia đình đón Tết Tân Sửu. Đối với những người ở lại đón tết, trung tâm cần tổ chức vui tết, đón xuân vui vẻ để mọi người và mọi thành viên trong trung tâm đều được đón năm mới trong không khí ấm cúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU