thu tuc nha dat con nhieu khe

STADA vượt qua đại dịch

STADA vượt qua đại dịch

0
Bất chấp đại dịch Covid-19, STADA đã gây ấn tượng với tăng trưởng doanh thu đạt 18% và lợi nhuận trước thuế 15% trong năm 2020 nhờ chiến lược đầu tư và kinh doanh hiệu quả.
Hỏa thiêu nạn nhân tử vong vì Covid-19 bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ
 /// Ảnh: Reuters

Cột mốc ác nghiệt vì Covid-19 tại Ấn Độ

0
Số ca nhiễm Covid-19 tại Ấn Độ tiếp tục lập kỷ lục đáng sợ trong khi số ca tử vong duy trì ở mức cao trong bối cảnh nước này vẫn chật vật tìm cách kiểm soát một phần tình hình.
Hoạt động khai báo y tế trong những ngày đầu khi chốt kiểm tra phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại QL19 ở khu vực đèo An Khê mới được thành lập /// Ảnh: BẢO THOA

Tết đặc biệt trên chốt chống dịch đèo An Khê

0
Khi mọi người sum họp, quây quần cùng gia đình đón Tết thì hàng chục cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên vẫn căng mình với cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm tra y tế trên QL19 (ở xã Tây Thuận, H.Tây Sơn, Bình Định).
 /// Minh họa: tuấn anh

Rồi hoa cũng nở - Truyện ngắn của Bùi Đế Yên

0
Chiều chập choạng. Thành phố chưa kịp lên đèn. Phía đằng đông, bóng tối đang lan tỏa. Phía đằng tây, một vệt nắng cuối ngày vẽ lên bầu trời một đường hoàng hôn tím nhạt.
Cận cảnh bóng đèn Bi-LED Laser nâng cấp của Aozoom Domax

Độ đèn xe hơi ngày nay: công nghệ Bi-LED Laser lên ngôi

2
Đối với người dùng ô tô, nhu cầu nâng cấp cấp hệ thống chiếu sáng cho xe đã trở thành trào lưu. Việc nâng cấp này hiện trở nên phổ biến mạnh hơn do xuất hiện nhiều công nghệ mới với giá bán dễ tiếp cận, nhất là đèn pha Bi-LED Laser.