Thu Trang - Tiến Luật hợp tác 'đạo diễn trăm tỉ' Võ Thanh Hòa làm phim điện ảnh 'Nghề siêu dễ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vợ chồng nhà sản xuất, diễn viên Thu Trang - Tiến Luật vừa công bố thông tin tổ chức casting cho phim chiếu rạp Nghề siêu dễ, hợp tác với 'đạo diễn trăm tỉ' Võ Thanh Hòa.

Nghề siêu dễ là dự án do Thu Trang Entertainment phối hợp cùng nhà sản xuất CJ Entertainment & Media thực hiện. Bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 12 tới và đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp vào các vai chính - phụ trong phim. Ê kíp sản xuất phim Nghề siêu dễ đang nhận hồ sơ dự tuyển diễn viên qua hình thức online cho đến hết ngày 22.10 và sẽ thực hiện các công đoạn casting online cho đến khi gặp mặt, tuân thủ các nguyên tắc 5K trong phòng chống dịch Covid-19.

Thu Trang - Tiến Luật hợp tác 'đạo diễn trăm tỉ' Võ Thanh Hòa làm phim điện ảnh 'Nghề siêu dễ' - ảnh 1
Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim mới Nghề siêu dễ

nscc

Với Nghề siêu dễ, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục hợp tác với "đạo diễn trăm tỉ" Võ Thanh Hòa. Sau vai trò đạo diễn của Võ Thanh Hòa với Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Chìa khoá trăm tỉ, thì Nghề siêu dễ là dự án điện ảnh thứ 3 mà Thu Trang - Tiến Luật làm việc cùng đạo diễn trẻ sinh năm 1989, từng đóng vai Điền trong phim Cánh đồng bất tận. Trong đó, bộ phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử ra mắt hồi tháng 12.2020 đã mang về doanh thu hơn 100 tỉ đồng. Bộ phim này đã giúp Thu Trang - Tiến Luật khẳng định thương hiệu "nhà sản xuất - diễn viên trăm tỉ" trong thời điểm làng phim gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Cả Thu Trang - Tiến Luật lẫn Võ Thanh Hòa đều hào hứng trước cơ duyên 3 lần hợp tác, đồng thời khẳng định vì đã quá hiểu tính cách làm việc của nhau, nên lần này chắc chắn suôn sẻ khi bước vào khâu chuẩn bị cho bộ phim mới lẫn ở những thước phim quay thử.

Thu Trang - Tiến Luật hợp tác 'đạo diễn trăm tỉ' Võ Thanh Hòa làm phim điện ảnh 'Nghề siêu dễ' - ảnh 2
Võ Thanh Hòa và vợ chồng diễn viên Thu Trang, Tiến Luật trong ngày giao lưu khán giả khi Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử công chiếu

nscc

Nói về việc tuyển chọn diễn viên cho dự án mới, Thu Trang - Tiến Luật cho biết: "Chúng tôi mong muốn tìm được những gương mặt chất lượng, phù hợp với bộ phim Nghề siêu dễ. Thu Trang - Tiến Luật tâm niệm mỗi dự án phim mới làm ra đều đặt tâm huyết trọn vẹn, vậy nên quá trình casting chắc chắn sẽ diễn ra theo tiêu chí công bằng, chuyên nghiệp nhất. Trong thời điểm TP.HCM vừa nới lỏng giãn cách, chúng tôi thực hiện việc casting online trước vì quan trọng nhất lúc này vẫn là giữ an toàn sức khoẻ cho cộng đồng".

Về phần đạo diễn Võ Thanh Hòa, anh cũng hào hứng bật mí khi casting phim mới cùng Thu Trang: "Nghề siêu dễ là dự án phim được đầu tư bài bản, nghiêm túc, tôi sẽ cố gắng tạo ra những nét chấm phá đặc biệt khi kết hợp gương mặt cũ và gương mặt mới. Hy vọng sẽ có nhiều gương mặt diễn viên ấn tượng đến dự tuyển chọn lần này".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU