Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang vừa được vinh danh ở hạng mục Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc tại giải thưởng World Star Awards 2021 của Hàn Quốc.

Giải thưởng World Star Awards 2021 của Hàn Quốc nhằm tôn vinh những cống hiến nghệ thuật giải trí trên toàn cầu, bao gồm nhiều lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như: âm nhạc, phim ảnh, nhạc kịch và sân khấu. Nữ diễn viên Thu Trang của Việt Nam đã được đề cử và vinh danh ở hạng mục Nữ Nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc (ở phần Ngôi sao - diễn viên quốc tế).

Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc - ảnh 1
Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc - ảnh 2

Thu Trang được vinh danh ở giải thưởng World Star Awards 2021

nscc

Clip Thu Trang phát biểu nhận giải

Đây là sự ghi nhận xứng đáng dành cho Thu Trang khi liên tục gây sốt trên màn ảnh rộng lẫn web-drama với hàng loạt sản phẩm chất lượng. Tháng 12.2020, Thu Trang "đại náo" phòng chiếu cùng Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử. Bộ phim nhận về nhiều lời khen cùng doanh thu phòng vé vượt mốc 100 tỉ đồng.

Trước đó, trong năm 2020, Thu Trang còn cho ra mắt 2 web-drama ý nghĩa, đậm tính nhân văn trong cuộc sống đời thường là Chuyện xóm tui phần 1 và Chuyện xóm tui phần 2. Vào vai cô Nhót nhiều chuyện, hay lấy đồ người khác để bán kiếm tiền, nhưng Thu Trang vẫn chiếm cảm tình từ số đông khán giả bởi việc truyền tải thông điệp nhân văn về tình làng nghĩa xóm.

Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc - ảnh 3

Thu Trang trong Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử

Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc - ảnh 4

Vai Nhót nhiều chuyện (giữa) của Thu Trang trong Chuyện xóm tui

Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc - ảnh 5

Vai nhà thơ Thu Quỳnh có cuộc sống nhiều ẩn ức bi kịch của Thu Trang trong phim Tiệc trăng máu

đpcc

Chưa dừng lại ở đó, khi đóng vai nhà thơ Thu Quỳnh ở tác phẩm điện ảnh Tiệc trăng máu, Thu Trang đã khiến giới truyền thông lẫn các chuyên gia phim ảnh đánh giá cao về năng lực diễn xuất. Đa dạng, biến hóa và không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chính là những điểm nổi bật dễ thấy ở Thu Trang - vốn xuất thân là một diễn viên hài sân khấu.

Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc - ảnh 6

Hình ảnh mới của Thu Trang diễn cùng Kiều Minh Tuấn trong phim chiếu rạp sắp ra mắt Chìa khóa trăm tỉ

đpcc

Sắp tới đây, Thu Trang sẽ trở lại rạp chiếu cùng bộ phim điện ảnh Chìa khóa trăm tỉ. Đây là bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu, được Võ Thanh Hòa đạo diễn. Trong phim, Thu Trang đóng cặp với Kiều Minh Tuấn với hy vọng sẽ làm bùng nổ màn ảnh rộng bùng nổ bởi hàng loạt tình tiết gây cười từ kịch bản gốc của Nhật.

Thu Trang để tóc lạ mắt, khoe tin vui khiến dân tình rần rần chúc mừng

Chia sẻ về việc được nhận giải thưởng Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc tại World Star Awards 2021, Thu Trang bày tỏ: "Đây là vinh dự lớn với Trang, nhất là sau khoảng thời gian dài TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội khiến cho các hoạt động phim ảnh phải tạm dừng. Trang rất tiếc vì năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên không thể tham gia lễ trao giải World Star Awards 2021 ở Hàn Quốc".

Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc - ảnh 7
Thu Trang nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc' ở World Star Awards Hàn Quốc - ảnh 8

Hình ảnh mới của Thu Trang vừa chụp hôm 20.10.2021

nscc

"Hiện tại, Trang đã bắt đầu khởi động các dự án phim cho công ty của mình, tuy nhiên tất cả vẫn đang thực hiện theo hình thức online và nghiêm túc tuân thủ quy định 5K trong phòng chống dịch bệnh. Cám ơn ban tổ chức World Star Awards 2021, cám ơn khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ Trang. Thu Trang hứa rằng sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang đến những tác phẩm phim ảnh chỉn chu, chất lượng", Thu Trang nói thêm.

Với bộ phim Chìa khóa trăm tỉ sắp ra mắt, Thu Trang tin tưởng khán giả sẽ bất ngờ trước sự thay đổi khác lạ của mình. Không còn là "Chị Mười Ba" lạnh lùng, quyết đoán, cũng chẳng còn là "cô Nhót" nhiều chuyện, hài hước, Thu Trang ở Chìa khóa trăm tỉ sẽ là một mảng màu sắc độc đáo, tươi mới hơn các vai diễn đã từng đóng trước đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU