Thu Trang lý giải đưa cơm tấm vị phở vào phim, lộ sức ăn Hứa Vĩ Văn

Thu Trang lý giải đưa cơm tấm vị phở vào phim, lộ sức ăn Hứa Vĩ Văn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có điều gì đặc biệt ở món cơm tấm sường nướng vị phở mà ê kíp Nghề siêu dễ "tẩu tán" hơn 600 suất trong một ngày.

Làm lại từ dự án nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng Nghề siêu dễ vẫn được đông đảo khán giả Việt yêu thích và nhận về phản hồi tích cực. Chia sẻ với Báo Thanh Niên, Thu Trang cho biết trước khi nhận sản xuất Nghề siêu dễ, cô chưa từng xem qua Extreme job nhưng lại bất ngờ vì nhờ chính phim này, món gà rán ở Hàn trở nên rất nổi tiếng, được đông đảo công chúng Hàn yêu thích. Nhưng thay vì món gà rán ở Hàn, Thu Trang quyết định làm mới món cơm tấm và cho ra đời “Cơm tấm sườn bò nướng vị phở”.

Thu Trang lý giải đưa cơm tấm vị phở vào phim, lộ sức ăn Hứa Vĩ Văn - ảnh 1

Vẫn là đĩa cơm tấm mỡ hành quen thuộc, nhưng thay vì sườn heo, thực khách sẽ được phục vụ một miếng sườn bò nướng thơm mềm được tẩm ướp đậm đà bằng các gia vị nấu phở như hồi, quế, thảo quả.

Trên thực tế, đây là món ăn biến tấu hài hòa giữa hai món ăn truyền thống là phở và cơm tấm. Theo chia sẻ của Thu Trang, nếu phở là món ăn mà người dân Việt Nam ai nấy đều biết thì cơm tấm lại được xem là món ăn đặc trưng ở Sài Gòn.

Thu Trang lý giải đưa cơm tấm vị phở vào phim, lộ sức ăn Hứa Vĩ Văn - ảnh 2
Thu Trang lý giải đưa cơm tấm vị phở vào phim, lộ sức ăn Hứa Vĩ Văn - ảnh 3

“Ban đầu mình không biết cơm tấm mà kết hợp với phở là sẽ ra cái gì và hương vị sẽ ra sao nên mới mời đầu bếp về làm thử và tìm cách kết hợp sao cho nó ngon. Thì nó ngon thiệt”, Thu Trang chia sẻ.

Thu Trang lý giải đưa cơm tấm vị phở vào phim, lộ sức ăn Hứa Vĩ Văn - ảnh 4

Nghề siêu dễ tác phẩm remake từ siêu phẩm nổi tiếng - Extreme job - cực kỳ ăn khách ở Hàn Quốc với khoảng 16,47 triệu vé, doanh thu đạt gần 120 triệu USD.

Phim xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở Sài Gòn. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên "bất hảo" trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng với món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU