Thu Trang - Kiều Minh Tuấn đóng cặp trong phim Chìa khóa trăm tỉ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau thành công khi đóng chung các phim Tiệc trăng máuChị Mười Ba: 3 ngày sinh tử trong năm 2020, diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn (ảnh) lại tái hợp trong phim mới Chìa khóa trăm tỉ của đạo diễn Võ Thanh Hòa. 

 /// ẢNH: ĐPCC
ẢNH: ĐPCC

Phim do Hãng Orange Films sản xuất, Lotte Cinema VN phát hành, được thực hiện dựa trên kịch bản gốc của Nhật Bản - Key of life, từng được dựng thành phim ăn khách tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc.

Khác hẳn với hình tượng mạnh mẽ trong Chị Mười Ba hay hình ảnh người phụ nữ yên bề gia thất, cam chịu trong Tiệc trăng máu, Thu Trang vào vai một phụ nữ “quá lứa lỡ thì”, tuổi ngoài 30, độc thân và có vẻ ngoài không mấy thu hút. Cô vô tình trở thành “chiến hữu nòng cốt” với một tay chơi bí ẩn do Kiều Minh Tuấn thủ vai. Sau khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, bộ đôi diễn viên khiến khán giả bất ngờ và thích thú bởi tạo hình nhí nhảnh. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tiết lộ bộ đôi còn có những pha hành động đẹp mắt kết hợp cùng nhau. Dù đã nhiều lần hợp tác trong các dự án điện ảnh, nhưng đây là lần hiếm hoi Thu Trang và Kiều Minh Tuấn vào vai “đối tác” - người yêu bất đắc dĩ của nhau.

Bên cạnh Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, diễn viên trẻ Jun Vũ và Anh Tú cũng được nhà sản xuất xác nhận sẽ là cặp đôi tiếp theo xuất hiện trong phim. Chìa khóa trăm tỉ dự kiến khởi chiếu tại các rạp Việt vào mùa hè này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU