Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cùng dàn sao phim ‘Chìa khóa trăm tỉ’ cổ động chống dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dàn diễn viên phim Chìa khóa trăm tỉ - trong đó có Thu Trang, Kiều Minh Tuấn vừa quay clip cổ vũ cộng đồng cùng chống dịch, đồng thời chia sẻ về cuộc sống trong thời gian giãn cách xã hội.

Ở nhà mùa dịch, dàn diễn viên phim ‘Chìa khóa trăm tỉ’ quay clip lan tỏa năng lượng tích cực /// ẢNH: MAR6 MEDIA
Ở nhà mùa dịch, dàn diễn viên phim ‘Chìa khóa trăm tỉ’ quay clip lan tỏa năng lượng tích cực
ẢNH: MAR6 MEDIA
Những ngày giãn cách xã hội, các diễn viên của dự án phim Chìa khoá trăm tỉ như Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Puka, NSND Kim Xuân... đã tự thực hiện clip cổ vũ, gửi gắm năng lượng tích cực đến cộng đồng trong mùa dịch.

Các nghệ sĩ đều bày tỏ nỗi nhớ với khán giả khi bộ phim nói riêng và các hoạt động giải trí nói chung đều phải hoãn lại do dịch bệnh. NSND Kim Xuân cho biết suốt sự nghiệp của mình, chưa bao giờ chị phải ngưng hoạt động lâu đến thế.

Đối mặt với những khó khăn và nỗi lo mùa dịch, mỗi nghệ sĩ lại tìm cho mình cách tận dụng thời gian giãn cách xã hội sao cho thật ý nghĩa. Diễn viên Thu Trang cho hay chị và ông xã Tiến Luật có thêm cơ hội chăm sóc con; còn diễn viên Pom lại dành thời gian bên mẹ và tập thể thao. Trong khi Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ tranh thủ chăm sóc nhà cửa; Puka học nấu ăn và rèn luyện kỹ năng diễn xuất.

Clip dàn diễn viên gửi lời cảm ơn và chia sẻ đến các bác sĩ, chiến sĩ, người dân ở tâm dịch

Các nghệ sĩ cũng gửi những thông điệp cổ vũ trong clip, kêu gọi mọi người thực hiện tốt các chỉ thị của Chính phủ, cũng như bày tỏ sự xúc động, biết ơn trước những nỗ lực của các y bác sĩ, các chiến sĩ và đội ngũ tình nguyện viên chống dịch. Đồng thời, dàn diễn viên không quên gửi lời chúc sức khỏe đến cộng đồng và hẹn gặp khán giả một ngày không xa với dự án Chìa khóa trăm tỉ.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cùng dàn sao phim ‘Chìa khóa trăm tỉ’ cổ động chống dịch - ảnh 1

Teaser poster của Chìa khóa trăm tỉ

Ảnh: ĐPCC

Chìa khóa trăm tỉ là dự án do đạo diễn Võ Thanh Hòa hợp tác cùng Orange Films sản xuất và Lotte Entertainment Việt Nam phát hành. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Anh Tú, Jun Vũ, NSND Kim Xuân, Puka, Pom…

Học trò Hồ Ngọc Hà cover hàng loạt hit 'khủng' giúp khán giả thư giãn mùa dịch

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU