thụ tinh ống nghiệm

Bé sinh non nặng 800 gram được nuôi sống sau hơn 3 tháng nằm viện

Bé sinh non nặng 800 gram được nuôi sống sau hơn 3 tháng nằm viện

0
Một sản phụ mang thai nhờ thụ tinh ống nghiệm, chuyển dạ khi mới 25 tuần thai, em bé chào đời nặng chỉ 800 gram. Thế nhưng, nhờ sự chăm sóc đặc biệt của các bác sĩ và nữ hộ sinh của Bệnh viện Từ Dũ cùng cha, mẹ và bà ngoại, sức khỏe bé sinh non phát triển tốt và được về nhà sau hơn 3 tháng nằm viện.
 
Ashleigh và Bliss Coulter đã sinh được một cậu con trai kháu khỉnh nhờ kỹ thuật IVF mới /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cặp đôi đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con

0
Một cặp đôi đồng tính nữ ở Texas (Mỹ) đã sinh được một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh nhờ vào kỹ thuật thụ tinh nhân tạo (IVF) mới có tên Effortless Reciprocal IVF.
Dù tuổi cao song bà Trương vẫn khát khao làm mẹ  /// Chụp màn hình Shanghai.ist

Mang song thai ở tuổi 67

0
Một phụ nữ 67 tuổi đã quyết giữ lại song thai dù bác sĩ cảnh báo điều này gây nguy hiểm đến tính mạng của bà.
 /// Ảnh: Shutterstock

Một phụ nữ châu Phi sinh con ở tuổi 60

0
Theo báo cáo của ABC News, Akosua Budu Amoako - một phụ nữ châu Phi 59 tuổi - đã sinh một bé trai thông qua phương pháp thụ tinh ống nghiệm sau 38 năm cố gắng thụ thai tự nhiên.
Một con tê giác phương Bắc tại khu bảo tồn Ol Pejeta ở Kenya.  /// Ảnh: AFP

Sau 20 lần thất bại, thụ tinh thành công cho tê giác

0
Gần 40 năm sau khi em bé đầu tiên chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), giờ đây, các nhà khoa học đang đi thêm một bước xa hơn: thụ tinh ống nghiệm cho trâu và tê giác.
200 bé thụ tinh ống nghiệm chào đời tại BV Phương Châu

200 bé thụ tinh ống nghiệm chào đời tại BV Phương Châu

0
Sáng 1.6, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu (BV Phương Châu - Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) tổ chức lễ chào mừng, trao quà (mỗi bé 1 sợi dây chuyền vàng 18k nặng 1 chỉ) cho bé thứ 4.000 chào đời và bé thứ 200 được sinh ra từ thụ tinh trong ống nghiệm (ảnh).
Ca sinh 5 kỳ diệu tại Bệnh viện Từ Dũ

Ca sinh 5 kỳ diệu tại Bệnh viện Từ Dũ

0
(TNO) Các bé trong ca sinh… 5 của sản phụ Lê Huỳnh Anh Thư (28 tuổi, ngụ Q.5, TP.HCM) đều ổn định sức khỏe. Đây là ca sinh 5 có một không hai tại Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) từ trước đến nay.

Tin đọc nhiều