Thu Thủy xuất hiện tiều tụy giữa scandal chồng ngược đãi con riêng của vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Giữa ồn ào chồng trẻ bị tố ngược đãi con riêng của vợ, Thu Thủy vẫn góp mặt trong đêm nhạc chung với Ưng Hoàng Phúc như kế hoạch trước đó. Cả hai tái hiện những ca khúc đình đám một thời.

Gương mặt có phần tiều tụy của Thu Thủy giữa bão scandal /// Ảnh: NVCC
Gương mặt có phần tiều tụy của Thu Thủy giữa bão scandal
Ảnh: NVCC

Tại đêm nhạc, Thu Thủy diện váy trắng đơn giản. Dù cố gắng vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ nhưng trên gương mặt cô không giấu được vẻ u buồn. Nhiều người tinh ý nhận ra đôi mắt của nữ ca sĩ có phần bị sưng, có thể do khóc nhiều. Dù vậy, cô vẫn hoàn thành những ca khúc đơn gửi tặng khán giả như Think of you, Sao em vẫn yêu, Trở về...

Đặc biệt phần song ca hai ca khúc Anh không muốn bất công với emMỗi người một nơi của hai ca sĩ được khán giả thích thú và tán thưởng nhiệt liệt. Đây là bài hát gắn liền với tên tuổi của ông xã Kim Cương và nhóm HAT thời gian trước. Ca sĩ Thu Thủy chia sẻ: “Vì hôm nay không có đủ nhóm HAT như ngày xưa nên Thủy sẽ hát thay cho cả nhóm. Và không chỉ riêng Thủy mà hi vọng tất cả mọi người ở đây sẽ cùng hòa giọng theo”.

Thu Thủy xuất hiện tiều tụy giữa scandal chồng ngược đãi con riêng của vợ - ảnh 1

Nữ ca sĩ hội ngộ đồng nghiệp Ưng Hoàng Phúc trong đêm nhạc. Trước đó, bà xã giọng ca Thà rằng như thế lên tiếng bênh vực Thu Thủy trên trang cá nhân

Ảnh: NVCC

Ưng Hoàng Phúc cho biết: ”Phúc thường xuyên hát ở Hà Nội và các tỉnh nhiều hơn, đây là đêm nhạc thử lửa đầu tiên ở TP.HCM cùng Thu Thủy khiến Phúc cảm thấy rất xúc động và cảm tưởng như thời gian vẫn chưa hề trôi qua. Thanh xuân là những ký ức rất tuyệt vời. Mọi người hôm nay đến đây với Phúc chắc chắn cũng vì muốn hồi tưởng lại những kỷ niệm ngày xưa. Khán giả TP.HCM vẫn quá nhiệt tình, quá máu lửa. Cảm ơn các bạn đã cùng với Phúc có một đêm quá tuyệt vời như hôm nay...”.

Thu Thủy xuất hiện tiều tụy giữa scandal chồng ngược đãi con riêng của vợ - ảnh 2

Ưng Hoàng Phúc mang đến nhiều tiết mục quen thuộc, gắn liền với tên tuổi của mình

Ảnh: NVCC

Ưng Hoàng Phúc hát liên tục nhiều bài hát quen thuộc từng làm nên tên tuổi của anh như Thà rằng như thế, Tôi đi tìm tôi, Mưa thủy tinh, Cắn rứt, Người ta nói... Anh còn mời khán giả lên giao lưu song ca cùng mình khiến đêm nhạc thêm phần ấm cúng. Anh chia sẻ thêm: “Lâu lắm rồi Phúc mới vui như đêm nay vì không gian nơi đây quá dễ thương. Không có khoảng cách giữa ca sĩ và khán giả nên Phúc tin chắc chúng ta sẽ còn có dịp gặp nhau thường xuyên vào một lúc khác tại nơi này”.

Những ngày qua, Thu Thủy vướng ồn ào liên quan đến việc chồng trẻ bạo hành con riêng của cô. Trong đoạn livestream giao lưu cùng người hâm mộ, vì Henry không nghe lời, ông xã của cô đã nắm tay bé để xuống dưới bàn. Nhiều người cho rằng Kin Nguyễn cấu tay con riêng của vợ khiến bé khó chịu, liên tục kêu đau. Ngay sau đó, cộng đồng mạng bức xúc lên tiếng chỉ trích, phản ứng trước hành động của anh. Thu Thủy cũng bị vạ lây khi dư luận cho rằng cô yêu mù quáng, chọn sai người vì thấy hành động sai trái của chồng mà cố tình làm lơ, cho qua chuyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU