Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 3 năm 'về chung nhà'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Bạn đời ăn ý, Thu Thủy và Kin Nguyễn có dịp tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 3 năm 'về chung một nhà'. 

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 3 năm 'về chung nhà' - ảnh 1
Chồng Thu Thủy thừa nhận anh thường "nói móc" mỗi khi ghen tuông
FBNV

Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới hồi năm 2019, sau thời gian hẹn hò. Từng vấp phải những phản ứng trái chiều lúc mới kết hôn song ở hiện tại, cặp đôi có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Giọng ca Tan trong mưa bay cho biết từ khi có em bé, chồng là người thức đêm phụ cô chăm sóc con. Trong khi đó, đối với Kin Nguyễn, ngoài dành sự quan tâm cho con thì anh cũng hết mực yêu thương, lo lắng cho vợ.

Trong chương trình Bạn đời ăn ý, Thu Thủy và Kin Nguyễn trải qua các câu hỏi của ban tổ chức để thử độ thấu hiểu. Nam khách mời cho biết điều anh không thích nhất ở vợ là thói quen xem điện thoại nhiều. "Cô ấy cầm điện thoại xem ngày, xem đêm, xem bất kể nơi đâu", Kin Nguyễn tố cáo. Ngay sau đó, cựu thành viên H.A.T thừa nhận đây cũng chính là điều chồng không ưng ý ở mình. Song người đẹp lý giải: "Kiểu như tôi bị cuốn vô vì tôi làm việc chủ yếu theo hình thức online".

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 3 năm 'về chung nhà' - ảnh 2
Dù đã hai lần sinh con Thu Thủy vẫn gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, vóc dáng thon thả

FBNV

Ở một câu hỏi khác, Kin Nguyễn thừa nhận mỗi lúc ghen tuông, anh thường hay "nói móc, nói xỉa" người bạn đời. Tuy nhiên sau đó, nam khách mời bộc bạch thêm: "Nhưng chuyện ghen tuông xảy ra ít lắm, vì vợ không làm tôi ghen". Tiết lộ của anh khiến Thu Thủy không khỏi bất ngờ. Cô lý giải: "Chuyện nói bóng gió là sau, còn bình thường đang ngồi ăn với nhau mà thấy anh ấy im lặng là tôi biết rồi đó. Anh ấy không bao giờ nóng giận với tôi".

Nhớ lại thời khắc được vợ thông báo tin có em bé, Kin Nguyễn cho biết khi đó, tâm trạng của anh dường như rối bời. Nam khách mời mừng vì được làm bố, song cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng, thương cho người vợ của mình. Tiếp lời, Thu Thủy kể trước đó, cả hai đều mong có con nhưng đợi chờ khá lâu. "Đến khi nhận tin có em bé, cả hai vui khôn xiết luôn", cô nhớ lại.

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 3 năm 'về chung nhà' - ảnh 3
Tổ ấm hạnh phúc của giọng ca Tan trong mưa bay
FBNV

Thu Thủy - Kin Nguyễn cũng có những nguyên tắc ngầm để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Trong đó sự tôn trọng dành cho đối phương là điều quan trọng nhất. Kin Nguyễn chia sẻ: "Dù có cãi nhau hay thế nào cũng không được xưng hô mày tao". Thu Thủy nói thêm trong cuộc sống thường ngày, cô và Kin Nguyễn thường xưng hô là ông xã - bà xã. "Mỗi khi chúng tôi gọi nhau là anh - em, tức là thấy có chuyện rồi đó", nữ ca sĩ cho hay.

Thu Thủy thừa nhận khi mới về chung nhà, điều cô áp lực nhất chính là sợ chồng phải gánh vác vai trò làm bố. "Với độ tuổi của chồng tôi, để chăm con, vừa làm bố, vừa làm chồng thì nhanh quá, không có thời gian để anh ấy thích nghi", cô nói. Trong khi đó, Kin Nguyễn cho rằng áp lực của Thu Thủy là sợ gia đình chồng không chấp nhận.

Đồng thời, khi được hỏi về tật xấu của người bạn đời, Thu Thủy không ngần ngại tố cáo Kin Nguyễn "dành nửa ngày ngắm cá và chơi bida". Cô lý giải thêm: "Anh ấy đầu tư một số tiền khá lớn, nuôi khoảng 100 con cá nhỏ trong hồ. Anh ấy dành thời gian rất nhiều và chăm rất kỹ. Tôi vừa tức và vừa thương. Tôi thấy anh ấy nghiện cá hơn cả tôi, sau đó tới con gái rồi mới đến tôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU