Thủ thuật chuyển về giao diện cũ của Twitter

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đã có cách thức mới để chuyển giao diện mới của mạng Twitter về kiểu giao diện cũ.

Thủ thuật chuyển về giao diện cũ của Twitter

Twitter đã thông báo chính thức đóng hoàn toàn giao diện cũ của phiên bản desktop vào ngày 1.6, đồng nghĩa với việc người dùng không thể thay đổi danh tính trình duyệt để sử dụng giao diện này nữa.

Nếu bạn không thích giao diện mới thì có thể áp dụng cách thức sau để chuyển về giao diện cũ. Hiện tại đây là cách mới nhất của việc lấy lại giao diện cho mạng xã hội Twitter bằng cách sử dụng GoodTwitter2 và extension Tampermonkey để chuyển.

Cách thực hiện

Đầu tiên bạn cần tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng Tampermonkey cho trình duyệt của mình.

Chrome: https://tinyurl.com/dxofenk

Firefox: https://tinyurl.com/y7xkw9bk

Sau khi bạn cài đặt xong tiện ích Tampermonkey cho trình duyệt, tiếp tục bấm vào đường dẫn github.com/Bl4Cc4t/GoodTwitter2/raw/master/twitter.gt2eb.user.js để cài đặt công cụ GoodTwitter2 cho trình duyệt, bấm Install để tiến hành cài đặt.

Thủ thuật chuyển về giao diện cũ của Twitter - ảnh 1

Chuyển đổi về giao diện cũ của Twitter

Ảnh chụp màn hình

Lưu ý đối với trình duyệt Firefox bạn cần tắt tính năng Content Security Policy (CSP) để có thể áp dụng tiện ích Tampermonkey. Để tắt tính năng này, nhập dòng about:config vào thanh địa chỉ và nhấn Enter, tiếp theo tìm đến tùy chọn security.csp.enable và chuyển trạng thái tùy chọn này thành False.

Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập cài đặt của GoodTwitter2 từ giao diện của Twitter bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải, đi đến “Security and privacy” và nhấp vào mục GoodTwitter2 trong mục General Settings.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU