Thu Quỳnh tiết lộ từng muốn bỏ làm diễn viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Thu Quỳnh có dịp tiết lộ về cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu khi trở thành khách mời trong Lời tự sự. 

Thu Quỳnh tiết lộ từng muốn bỏ làm diễn viên - ảnh 1

Thu Quỳnh gây bất ngờ khi tiết lộ từng có ý định bỏ nghề diễn

FBNV

Gây ấn tượng với khán giả bằng loạt vai diễn trong các dự án phim truyền hình, song ít ai biết được rằng để có được thành công như hiện tại, Thu Quỳnh từng trải qua không ít khó khăn. Diễn viên Quỳnh búp bê thừa nhận trong Lời tự sự rằng từng có thời gian, cô nghĩ đến ý định từ bỏ công việc diễn xuất để theo học ngành khác. Thậm chí, người đẹp còn cố gắng tìm học bổng đi du học nước ngoài để “dứt khoát" với nghề.

Thu Quỳnh kể thời điểm đó, cô đến gặp NSƯT Lê Chức để bày tỏ nguyện vọng này. Điều khiến nữ khách mời bất ngờ chính là phản ứng của người thầy mình, khi ông nói: “Tốt quá, đi luôn đi đừng về nữa". Thu Quỳnh thừa nhận cô “sốc" và hoài nghi về năng lực của mình.

Thu Quỳnh tiết lộ từng muốn bỏ làm diễn viên - ảnh 2

Thu Quỳnh từng hoài nghi về năng lực diễn xuất của bản thân

FBNV

“Tôi khóc nguyên một buổi chiều ở văn phòng của thầy. Khi đó tôi nhận ra mình yêu sân khấu và thấy đây là con đường mình phải dành sự nỗ lực, cố gắng để cống hiến cho nó", cô nói.

Sau ánh đèn sân khấu, Thu Quỳnh thừa nhận điểm tựa hiện tại của cô là gia đình, là vòng tay của bố mẹ, con trai. Nữ diễn viên tự hào khoe rằng không chỉ là người thân, họ còn là những khán giả luôn bên cạnh, động viên cô trong hành trình làm nghệ thuật. "Con trai bây giờ chưa nhận xét được, nhưng thỉnh thoảng lại hỏi "Sao mẹ lại khóc" hay "Mẹ ơi mẹ đừng cáu như thế". Đó là nguồn năng lượng rất lớn đối với tôi", diễn viên Về nhà đi con trải lòng.

Thu Quỳnh tiết lộ từng muốn bỏ làm diễn viên - ảnh 3

Thu Quỳnh xem con trai là nguồn động lực của cô trong cuộc sống

FBNV

Thu Quỳnh nói thêm dù bận rộn với công việc diễn xuất song cô vẫn dành thời gian để chăm sóc, trò chuyện cùng con trai. Đối với người đẹp 8X, được gần gũi con mỗi ngày là niềm hạnh phúc. "Khi có vài ngày nghỉ, tôi đưa bố mẹ và con đi chơi. Có điều kiện, tôi đi chơi thể thao hoặc ngồi học cùng với con. Vì quỹ thời gian của tôi không phải như công chức nhà nước nên tôi tận dụng, dành thời gian cho con và cho bố mẹ của mình", cô chia sẻ.

Theo Thu Quỳnh, không ai mong muốn làm mẹ đơn thân. Nhưng khi hoàn cảnh đến, cô học cách chấp nhận. Người đẹp nêu quan điểm: "Nếu bản thân mình không cảm thấy bị cô đơn, không bị tiêu cực thì việc đó không xảy ra. Nếu bạn gửi một thông điệp tích cực lên vũ trụ, cho mọi người thì bạn cũng sẽ nhận lại sự tích cực. Không phải vì bạn đơn thân nên bạn thiệt thòi và cơ hội không đến. Chúng ta đều bình đẳng như nhau. Nếu như bạn tích cực và nỗ lực cố gắng thì chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU