thu phi xe o to

TP.HCM đang dồn lực cải thiện bức tranh giao thông  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM chuẩn bị 'siết' xe cá nhân

83
Hàng loạt giải pháp cùng số vốn “khổng lồ” đã được TP.HCM lên kế hoạch “rót” vào giao thông công cộng với mục tiêu trong 10 năm tới, vận tải hành khách công cộng sẽ tăng gần 6 lần so với hiện nay.
Theo đề xuất của dự án, vành đai thu phí với 34 trạm thu phí được xây bao quanh khu vực quận 1, 3 và giáp ranh quận 5, 10 /// Đồ họa: Hồng Sơn

TP.HCM có 'chốt' thu phí xe vào trung tâm?

2
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến khẳng định đề xuất thu phí xe vào khu vực trung tâm thành phố rất nhạy cảm, nên UBND TP.HCM chưa bàn bạc về những nội dung liên quan.
 /// Đồ họa: Hồng Sơn

34 trạm thu phí ô tô bao quanh trung tâm TP.HCM?

16
Nếu được thông qua thì từ 2021, có 34 trạm thu phí được xây bao quanh khu vực quận 1, 3 và giáp ranh quận 5, 10 với kinh phí 250 tỉ đồng. Ô tô cá nhân di chuyển vào trung tâm TP.HCM sẽ phải đóng phí.
Đến 2030, TP.HCM sẽ cấm xe gắn máy 2 - 3 bánh lưu thông vào khu vực trung tâm TP /// Khả Hòa

TP.HCM sẽ cấm xe máy như thế nào?

5
Để có thể thực hiện mục tiêu cấm xe gắn máy vào trung tâm TP năm 2030, TP.HCM đã đề xuất 36 giải pháp theo nguyên tắc "kéo - đẩy".
Dân "kiện" xã vì phí qua cầu

Dân "kiện" xã vì phí qua cầu

0
Trong hai ngày 8 và 9.11 vừa qua, nhiều người dân đã đến cầu Tân Minh qua sông Nhuệ, thuộc xã Tân Minh, H.Thường Tín, Hà Nội để phản đối việc chính quyền địa phương thu phí qua cầu.
Dự án ERP không khả thi

Dự án ERP không khả thi

0
Nhiều bạn đọc đã thẳng thắn nhận xét: dự án thu phí giao thông tự động (ERP) với ô tô vào khu vực trung tâm TP.HCM là không khả thi sau bài Thu phí ô tô vào trung tâm TP.HCM: Đi lệch mục tiêu.

Tin đọc nhiều