thu phi tam dung

Hồ sơ trễ hẹn có nguyên nhân cán bộ nhũng nhiễu

Hồ sơ trễ hẹn có nguyên nhân cán bộ nhũng nhiễu

0
Ngày 15.3, HĐND TP.HCM khóa 9 khai mạc kỳ họp bất thường bàn về cải cách hành chính và triển khai thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội cho thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.
Bãi đậu xe có thu phí ở công viên 23.9 (Q.1) luôn kín ô tô /// Ảnh: Ngọc Dương

TP.HCM đề xuất tăng cao phí đậu ô tô

1
UBND TP.HCM vừa hoàn thành dự thảo đề án điều chỉnh tăng mức thu phí tạm dừng đỗ ô tô trên lòng đường, hè phố ở TP để lấy ý kiến phản biện của các cơ quan chức năng và người dân.
Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2018

0
TP.HCM đề xuất tăng cao phí đậu ô tô; Nỗi oan gần 3.000 ngày; “Thành phố nổi” USS Carl Vinson… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.2.2018.
Hành khách cần biết

Hành khách cần biết

0
Mở tuyến xe buýt Quy Nhơn - Phù Mỹ Xí nghiệp vận tải khách công cộng Quy Nhơn hợp tác với Hợp tác xã vận tải 30.3 (H.Phù Mỹ) đầu tư hơn 9 tỉ đồng để mở tuyến xe buýt từ TP Quy Nhơn đến ngã ba Tam Tượng, xã Mỹ Châu (H.Phù Mỹ). Toàn tuyến dài 65 km, mỗi ngày có 50 chuyến, mỗi chuyến cách nhau 30 phút, giá vé suốt tuyến 15.000 đồng/người/lượt. Đầu tháng 10/2006, tuyến xe buýt này sẽ chính thức đi vào hoạt động. (Cao Nguyên)
Thư bạn đọc tuần qua (27/6-2/7)

Thư bạn đọc tuần qua (27/6-2/7)

0
Do chưa nộp lệ phí thi (15.000 đồng) mà 6 em học sinh Trường THCS Võ Thị Sáu (Đại Lộc, Quảng Nam) đã không được tham dự kỳ thi tuyển vào lớp 10, đồng nghĩa với việc con đường học tập bị gián đoạn sau 9 năm, ở tuổi thiếu niên. Thất vọng, hoang mang và xấu hổ là tâm trạng chung của các em; còn phụ huynh - quá ngậm ngùi. Sơ suất, tất nhiên là của các em rồi. Nhưng, xét về khía cạnh trách nhiệm và lương tâm, đáng trách lại là những người lớn liên quan. Người đọc hết sức bất bình trước sự việc này, nhất là sau phát biểu của người lãnh đạo nhà trường: "các em đi thi thì chưa chắc đã đậu!".
TP Hồ Chí Minh: Mở rộng thu phí giao thông trên nhiều tuyến đường

TP Hồ Chí Minh: Mở rộng thu phí giao thông trên nhiều tuyến đường

0
UBND TP.HCM vừa chấp thuận cho UBND Q.1 mở rộng việc thu phí tạm dừng đối xe ô tô trên 8 tuyến đường nữa. Nếu tính luôn 23 tuyến đường đã thu phí tạm dừng ô tô từ tháng 5/2005 thì toàn thành phố có đến 31 tuyến đường có thu phí tạm dừng ô tô, và tất cả các tuyến đường này đều nằm trên địa bàn Q.1.
Giữ xe ô tô trên địa bàn TP.HCM: Mức phí như thế nào?

Giữ xe ô tô trên địa bàn TP.HCM: Mức phí như thế nào?

0
Tại trung tâm TP.HCM hiện nay có khá nhiều điểm giữ xe ô tô. Từ các cao ốc văn phòng có tầng hầm làm bãi đậu xe đến những cơ quan, đơn vị có mặt bằng rộng và cả các bãi đất trống chưa xây dựng cũng được các cá nhân, đơn vị tận dụng làm điểm giữ xe ô tô. Mức phí giữ xe ô tô tại các nơi này được quy định như thế nào? Ông Nguyễn Thế Định, Đội trưởng Đội trật tự quản lý đô thị Q.1 cho biết:
Quy định mới về giá giữ xe

Quy định mới về giá giữ xe

0
UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định quy định mức thu phí trông giữ xe đạp, xe máy, ô tô và phí tạm dừng, đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2006, các qui định trước đây trái với quyết định này đều bị bãi bỏ.

Tin đọc nhiều