Thủ môn Việt kiều Đức gây sốt ở U.19 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không phải Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường mà Trần Duy Thành, thủ môn Việt kiều từ Đức trở về mới là cái tên được chú ý hơn cả trong buổi tập của U.19 Việt Nam trong những ngày qua.

Hai tuyển thủ đã chơi rất tốt trong màu áo U.23 Việt Nam tại vòng chung kết giải U.23 châu Á 2022 vừa qua là Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường. Tuy nhiên, cả 2 lại bị…“bỏ quên” trong buổi tập chiều 20.6 bởi sự xuất hiện của chàng thủ môn cao 1m90 có mái đầu xoăn tít cùng chỏm râu trên cằm.

Thủ môn Việt kiều Đức gây sốt ở U.19 Việt Nam - ảnh 1

Thủ môn Việt kiều Đức, Trần Duy Thành tập luyện cùng U.19 Việt Nam

MINH HIẾU

Anh có tên là Trần Duy Thành, một Việt kiều Đức, sinh năm 2003 và đang chơi bóng cho Ismaning FC (Đức). Duy Thành được VFF hỗ trợ trong việc xin tập luyện tại U.19 Việt Nam nhằm học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Anh được bố đưa từ Đức về Việt Nam, đồng hành cùng con suốt thời gian tập luyện tại U.19 Việt Nam.

Thủ môn Việt kiều Đức gây sốt ở U.19 Việt Nam - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam nhiệt tình hỗ trợ cho Trần Duy Thành

MINH HIẾU

Cả bố mẹ Duy Thành đều là người Việt Nam. Anh là con út của gia đình có nhiều anh em. Duy Thành tâm sự anh rất thích CLB Hà Nội và thủ thành Đặng Văn Lâm. Thủ môn này cũng hâm mộ CLB Man City và thủ môn Ederson.

Thủ môn Việt kiều Đức gây sốt ở U.19 Việt Nam - ảnh 3
Trần Duy Thành ấn tượng với mái tóc xoăn tít và chiều cao nổi bật

MINH HIẾU

Duy Thành xem việc tập luyện ở U.19 Việt Nam là cơ hội để trưởng thành nhiều hơn là việc cạnh tranh vị trí bắt chính. Bởi trong lúc tập luyện, chàng thủ môn này vẫn cho thấy mình còn nhiều vấn đề cần học hỏi. HLV Đinh Thế Nam nhiệt tình hỗ trợ, thị phạm để Duy Thành từng bước hoàn thiện.

Sao 18 tuổi cao 1m82, đá U.23 châu Á là niềm kỳ vọng của U.19 Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU