Thủ môn U.23 Việt Nam ăn mừng bằng lời chúc các đồng đội mau hết bệnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thủ môn Trịnh Xuân Hoàng của U.23 Việt Nam đã có màn ăn mừng đầy xúc động sau bàn mở tỷ số của Trung Thành đá phạt tung lưới U.23 Thái Lan ở phút 29, trận đấu tối 22.2 tại giải U.23 Đông Nam Á.

Theo đó, thủ môn U.23 Việt Nam, Xuân Hoàng đã khoe dòng chữ: “Sớm khỏe nhé các đồng đội của tôi”, như lời cầu chúc đầy cảm xúc đến các đồng đội đang phải cách ly điều trị Covid-19.

Thủ môn U.23 Việt Nam ăn mừng bằng lời chúc các đồng đội mau hết bệnh - ảnh 1

Thủ môn Xuân Hoàng có hành động đầy ý nghĩa

Vương anh

Thủ môn U.23 Việt Nam ăn mừng bằng lời chúc các đồng đội mau hết bệnh - ảnh 2

Thủ môn Xuân Hoàng và đồng đội U.23 Việt Nam chúc đồng đội mau hết bệnh

vương anh

Như đã biết, U.23 Việt Nam dự giải U.23 Đông Nam Á, trước và sau trận ra quân thắng U.23 Singapore 7-0 đã bị bão Covid-19 hoành hành khiến hơn nửa đội bị nhiễm. Ngay trước trận đấu với U.23 Thái Lan chỉ còn 10 cầu thủ đủ điều kiện ra sân, nhưng số cầu thủ này vẫn không đủ như quy định của LĐBĐ Đông Nam Á (tối thiểu 13 cầu thủ), đối mặt nguy cơ bị xử thua 0-3 và bị loại khỏi giải.

May mắn, LĐBĐ Việt Nam (VFF) kịp linh động bổ sung 6 cầu thủ, và kịp đưa các cầu thủ này sang Campuchia trước trận đấu mới giúp U.23 Việt Nam có 16 cầu thủ ra sân thi đấu với U.23 Thái Lan.

Thủ môn U.23 Việt Nam ăn mừng bằng lời chúc các đồng đội mau hết bệnh - ảnh 3

Thủ môn Xuân Hoàng chơi chắc chắn trong khung thành U.23 Việt Nam

vương anh

Trong khi đó, đa số cầu thủ U.23 Việt Nam mắc bệnh đều đang ở cách ly tại một khách sạn riêng chờ thời gian điều trị âm tính Covid-19 mới trở lại sinh hoạt với đội trong các ngày tới, và đủ điều kiện về nước.

Chính vì vậy, để động viên các đồng đội của mình, thủ môn U.23 Việt Nam, Xuân Hoàng đã có hành động đầy ý nghĩa và cảm động, cầu chúc các đồng đội của mình mau khỏe bệnh để kịp trở lại thi đấu trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU