thủ môn Bùi Tiến Dũng

HLV Mihail (thứ hai từ trái qua phải) đang cố tìm thành công với FLC Thanh Hóa /// Quỳnh Mai

Thủ môn U.23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng trở lại AFC Cup

0
‘Bùi Tiến Dũng đang là hình tượng được giới trẻ Việt Nam rất yêu mến và ngưỡng mộ sau những gì cậu ấy thể hiện ở giải U.23 châu Á. Về mặt nghề nghiệp, Dũng được tôi tin tưởng và có phần ưu tiên’, HLV Marian Mihail chia sẻ tại cuộc họp báo vào ngày 12.3.
Hoa hậu Khánh Ngân: Sau Bùi Tiến Dũng là Phan Văn Đức

Hoa hậu Khánh Ngân: Sau Bùi Tiến Dũng là Phan Văn Đức

0
Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân, Á quân Gương mặt thương hiệu tiết lộ rất thích chơi bóng đá thuở nhỏ, cô cũng biết đến hầu hết lứa cầu thủ U.23 Việt Nam cách đây vài ba năm, khi họ còn đang chơi trong đội tuyển U.20.
HLV Mihail ca ngợi Bùi Tiến Dũng hết lời /// Khánh Vy

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính trận FLC Thanh Hóa đá AFC Cup

0
Khán giả hâm mộ đội U.23 Việt Nam sẽ sớm được chứng kiến thủ môn Bùi Tiến Dũng trổ tài khi anh cùng CLB FLC Thanh Hóa đối đầu với CLB Global Cebu đến từ Philippines trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng G, AFC Cup 2018 vào 16 giờ 30 ngày 10.2 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi nổi bật tại giải U.23 châu Á đang gặp khó vì tranh chấp bản quyền hình ảnh. /// AFC

Tranh chấp hình ảnh Bùi Tiến Dũng chưa có hồi kết

0
Dù mâu thuẫn liên quan đến vấn đề sở hữu hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng giữa CLB FLC Thanh Hóa và một công ty truyền thông chưa có hồi kết nhưng rất có thể từ sự việc này, bóng đá Việt Nam (VN) sẽ qua một bước ngoặt mới.
Quyền hình ảnh cầu thủ đáng giá ra sao?

Quyền hình ảnh cầu thủ đáng giá ra sao?

0
Nhân sự kiện một công ty vừa có bảng niêm yết giá với thủ môn Bùi Tiến Dũng của U.23 Việt Nam, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về vấn đề bản quyền hình ảnh cầu thủ quốc tế như David Beckham, Cristiano Ronaldo,...
Thủ môn Bùi Tiến Dũng là chỗ dựa vững chắc của U.19 Việt Nam và U.23 Việt Nam /// Bá Duy

Bùi Tiến Dũng – chàng thủ môn thích nấu rau chăm lợn

0
Có vô vàn bức ảnh về khoảnh khắc ăn mừng của Quang Hải và đồng đội sau khi ghi bàn thắng vào lưới U.23 Úc, còn thủ môn Bùi Tiến Dũng thì ‘thiệt thòi’ quá vì ít có phóng viên nào kịp nhớ ra anh vào lúc ấy. Hỏi thì Dũng bảo: ‘Thì tôi cũng nhảy tưng tưng và gào lên chứ còn sao nữa’