Thu Minh và Bằng Kiều ‘đối đầu’ vì Quán quân Học viện Ngôi sao

0 Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Ân Nguyễn

(iHay) Tuy nhận nhiều ý kiến trái chiều từ ban giám khảo nhưng Thảo Nhi vẫn được cho cơ hội đi tiếp ở Vietnam Idol.

Thu Minh và Bằng Kiều ‘đối đầu’ vì Quán quân Học viện Ngôi sao

(iHay) Tuy nhận nhiều ý kiến trái chiều từ ban giám khảo nhưng Thảo Nhi vẫn được cho cơ hội đi tiếp.

Thu Minh và Bằng Kiều ‘đối đầu’ vì Quán quân Học viện Ngôi sao - ảnh 1

Tập cuối cùng của vòng Audition chương trình Vietnam Idol 2016 đã lên sóng tối 24.6 trên VTV3. Kết thúc tập này, 33 tấm vé vàng đã được trao cho 33 cá tính âm nhạc nổi bật.

Thí sinh Thảo Nhi - quán quân Học viện Ngôi sao trở lại với Vietnam Idol từ một câu nói của ca sĩ Thu Minh: “Khi biết mình là ai, mình nên làm gì thì hãy trở lại để chinh phục khán giả”, cô gái trẻ mong muốn có thể tiến sâu hơn và chiếm một vị trí nào đó trong lòng khán giả ở sân chơi này. Không quên làm mới bản thân về ngoại hình lẫn giọng hát, thế nhưng Thảo Nhi lại thất bại ngay từ phút đầu khi thuyết phục giám khảo Bằng Kiều bởi cách cô thể hiện ca khúc Make you feel my love “vào mấy nốt đầu tiên là phô luôn”.

Thu Minh và Bằng Kiều ‘đối đầu’ vì Quán quân Học viện Ngôi sao - ảnh 2

“Bộ ba” giám khảo sẵn sàng thể hiện cá tính trên “ghế nóng”

Nam giám khảo cho biết không hề thấy năng lượng hay tinh thần nào ở cô gái này mà cảm giác như là “hát cho xong”. Không đồng ý với đồng nghiệp, ca sĩ Thu Minh lại cho rằng “năng lượng thì như nguồn điện, lúc cao lúc thấp. Đó là chuyện tâm lý bình thường”. Điều quan trọng là Thảo Nhi có kỹ năng, có giọng hát và có tố chất. Thế nhưng, những lời “bênh vực” từ ca sĩ Thu Minh cũng không thể làm lay chuyển nhận định của nam ca sĩ khó tính và anh vẫn một mực khẳng định: “Đây là phần trình diễn thất bại”. Đó cũng là lý do anh không đồng ý cho Thảo Nhi bước tiếp vào vòng trong.

Thu Minh và Bằng Kiều ‘đối đầu’ vì Quán quân Học viện Ngôi sao - ảnh 3

Thảo Nhi quán quân Học viện Ngôi sao tìm cơ hội khi quay lại Vietnam Idol

Riêng với giám khảo Quang Dũng, anh cho rằng với ngôi vị quán quân Học viện Ngôi sao, Thảo Nhi hoàn toàn có cơ hội để toả sáng và theo đuổi con đường mình mong muốn. Nhưng điều anh lo là với những gì cô gái này thể hiện ngày hôm nay, cùng với tâm lý chưa vững thì “em sẽ mất cái lung linh của ngôi vị quán quân”. Ngược lại, nếu “em bất chấp, em không sợ để có cơ hội rèn luyện lại từ đầu thì anh có thể đồng ý” và đưa ra lời khuyên, “em nên suy nghĩ thật kỹ bởi khả năng mất là rất nhiều”.

Thu Minh và Bằng Kiều ‘đối đầu’ vì Quán quân Học viện Ngôi sao - ảnh 4

Bằng Kiều cho rằng phần trình diễn của nữ thí sinh là thất bại

Trước lời chia sẻ thẳng thắn từ bộ ba giám khảo, cuối cùng Thảo Nhi đã quyết định sẽ cho bản thân mình cơ hội một lần nữa, đó là nhận chiếc vé vàng Vietnam Idol. Những lời khuyên, động viên và đặc biệt là niềm tin của ban giám khảo đã khiến cho Thảo Nhi bật khóc.

Thu Minh và Bằng Kiều ‘đối đầu’ vì Quán quân Học viện Ngôi sao - ảnh 5

Thảo Nhi bật khóc trước quyết định thử sức ở cuộc thi mới cũng như những lời khuyên của ban giám khảo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU