Thu Minh nói Bằng Kiều 'ác' với Janice Phương

0 Thanh Niên Online
Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC cung cấp

Cô gái Philippines Janice Phương gây nhiều bất ngờ cho khán giả, đồng thời khiến ban giám khảo hào hứng tranh luận.

Janice Phương và bản hit Hello.
Janice Phương và bản hit Hello.

Vòng Studio của chương trình Vietnam Idol lên sóng tối 15.7. Trong tập này, 6 cô gái thi tài để thuyết phục ban giám khảo chọn mình tiến vào vòng chung kết.

Gây ấn tượng từ những vòng đầu tiên bằng chất giọng mạnh mẽ, “cô dâu Việt” Janice Phương lập tức “đốt cháy” sân khấu với bài Hello của nữ ca sĩ Adele. Không chỉ khiến khán giả phải thổn thức, phần trình diễn của cô còn khiến giám khảo khó tính Bằng Kiều không thốt nên lời bởi “Phần trình diễn của em rất tuyệt vời và anh không có gì để nói nữa”.

Bằng Kiều cũng mong muốn nghe Janice Phương hát một vài câu tiếng Việt. Ngay lập tức, nữ giám khảo Thu Minh phản đối đề nghị của nam ca sĩ Bằng Kiều: “Em ấy đang thi đêm nay và chúng ta chỉ nhận xét phần trình diễn này, không ai đánh đố em hát thêm. Hôm nay em đã rất tuyệt vời!”.

Thu Minh cũng hài hước cho rằng giám khảo Bằng Kiều không chỉ “khó vượt qua” như đã hứa mà phải gọi là “ác”. Chốt lại, giám khảo Nguyễn Quang Dũng cho rằng Janice Phương là một trong những thí sinh nữ có giọng hát tốt nhất trong các mùa Vietnam Idol, đồng thời bày tỏ sự tự hào vì cô gái đến từ Phillippines này là con dâu Việt Nam. Anh cũng chia sẻ cô hoàn toàn có khả năng tiến xa hoặc thậm chí có khả năng trở thành Thần tượng Âm nhạc Việt Nam rất cao.

Thủy Tiên phải sớm rời cuộc thi.
Thủy Tiên rời cuộc thi

Thủy Tiên - cô gái 16 tuổi đã phải nói lời chia tay với cuộc thi sau khi trình bày ca khúc Up to you. Giám khảo Thu Minh nhận xét rằng: “Khi em bước ra thì từ vóc dáng đến thần thái đã đủ cuốn hút mọi người, nhưng chị lại tiếc vì em vẫn run quá, phần nhịp phách chưa đủ phiêu và vẫn còn chênh phô”. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng góp ý: “Cách xử lý của em vẫn chưa thực sự kết nối với bài hát”.

Thu Minh nói Bằng Kiều 'ác' với Janice Phương - ảnh 2
Trà My đốt cháy sân khấu với Who’s loving you
Thu Minh nói Bằng Kiều 'ác' với Janice Phương - ảnh 3
Thảo Nhi lấy lại phong độ với Mình yêu từ bao giờ
Thu Minh nói Bằng Kiều 'ác' với Janice Phương - ảnh 4
Y Lux khắc khoải với Niềm yêu khác
Thu Minh nói Bằng Kiều 'ác' với Janice Phương - ảnh 5
Thanh Huyền lột xác thành nữ rocker quyến rũ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU