Thu Minh: Chồng tôi rất tức giận khi bị bôi nhọ

0 Thanh Niên Online

Ông xã đại gia đã tháp tùng Thu Minh đi chấm thi giữa tin đồn đang bỏ trốn vì lừa đảo.

Thu Minh: Chồng tôi rất tức giận khi bị bôi nhọ

Tối qua 29.7, ông xã người Hà Lan đã lái xe đưa Thu Minh đến chấm thi đêm Gala 2 của Vietnam Idol. Lần xuất hiện này cũng xóa tan tin đồn ông xã nữ ca sĩ đang bỏ trốn vì nợ nần, lừa đảo lan truyền trên mạng xã hội từ đêm 28.7.

Thu Minh: Chồng tôi rất tức giận khi bị bôi nhọ - ảnh 1
Thu Minh: Chồng tôi rất tức giận khi bị bôi nhọ - ảnh 2
Vợ chồng Thu Minh xuất hiện cùng nhau giữa “tâm bão”

Thu Minh diện bộ váy sequin khoét một bên eo gợi cảm, khoe vóc dáng thon thả. Tinh thần của “Nữ hoàng nhạc dance” vẫn tươi tắn rạng rỡ mặc scandal không hay đang vây quanh.

Thu Minh chia sẻ ông xã cô rất tức giận khi bị bôi nhọ, đồn thổi là không dám đi làm, trốn chui trốn nhủi vì lừa đảo doanh nghiệp Việt hàng trăm tỉ đồng. Nữ ca sĩ cho biết, vợ chồng cô đã nhờ luật sư vào cuộc để bảo vệ danh dự. Trước đó cô viết trên trang cá nhân: “Lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỉ và trốn chui trốn nhủi. Ai có giấy nợ hay chứng minh được điều gì như vậy về vợ chồng tôi thì đừng ngại ngần mà đưa ra nhé. Lừa cả trăm tỉ mà dễ đi lòng vòng vậy sao. Công an đâu sao không đến bắt?”.

Thu Minh còn cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp đối với những hành vi nhục mạ, bôi nhọ người khác của bất cứ cá nhân hay chủ thể nào đăng tải những thông tin bịa đặt về vợ chồng cô.

Thu Minh: Chồng tôi rất tức giận khi bị bôi nhọ - ảnh 3
Thu Minh tranh thủ nạp năng lượng trước giờ ra sân khấu
Thu Minh: Chồng tôi rất tức giận khi bị bôi nhọ - ảnh 4
Thu Minh bên MC Phan Anh
Thu Minh: Chồng tôi rất tức giận khi bị bôi nhọ - ảnh 5
Ông xã Thu Minh trò chuyện cùng nhạc sĩ Huy Tuấn
Thu Minh: Chồng tôi rất tức giận khi bị bôi nhọ - ảnh 6
Ông xã Thu Minh tranh thủ đọc báo trong lúc ngồi cổ vũ vợ

Khá trùng hợp khi có scandal của giám khảo Thu Minh xảy ra, tối qua trường quay của Vietnam Idol tình hình an ninh được giữ một cách nghiêm ngặt. Lực lượng bảo vệ vòng ngoài không chỉ đông hơn ngày thường mà bên trong trường quay cũng được ban tổ chức sắp xếp nhiều bảo vệ để đảm bảo trật tự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU