thủ lĩnh

Con trai của thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), Hudhayfah al-Badri /// Ảnh chụp màn hình Twitter

Con trai thủ lĩnh IS tử trận ở Syria

0
Hudhayfah al-Badri, con trai của thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã thiệt mạng trong một vụ tấn công ở tỉnh Homs, miền trung Syria.
Hazard: “Tuyển Bỉ không thiếu người thế chỗ của tôi“

Hazard: “Tuyển Bỉ không thiếu người thế chỗ của tôi“

0
Thế hệ hiện tại của đội tuyển Bỉ được đánh giá rất cao về năng lực cạnh tranh vị trí cao tại World Cup 2018, trong đó tiền vệ Eden Hazard là cái tên nổi bật, anh là thủ lĩnh trong lối chơi và có thể là cả ở phòng thay đồ.
Thủ lĩnh IS Al-Baghdadi trong lần xuất hiện trước công chúng hồi tháng 7.2014 /// Reuters

Thủ lĩnh IS al-Baghdadi có thể vẫn còn sống

0
Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã công bố một đoạn băng ghi âm được cho là giọng nói của thủ lĩnh Abu Bakr al-Baghdadi, người trước đó được cho là có thể đã thiệt mạng.
Binh sĩ Mỹ trong một lần hoạt động tại Afghanistan /// Reuters

Mỹ tiêu diệt thủ lĩnh IS ở Afghanistan

0

Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 14.7 khẳng định lực lượng nước này đã tiêu diệt thủ lĩnh chi nhánh ở Afghanistan của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), đánh dấu lần thứ 3 trong một năm nhánh này mất người đứng đầu.

Tuấn Hùng: Bức Tường vẫn đứng vững dù không còn Trần Lập

Tuấn Hùng: Bức Tường vẫn đứng vững dù không còn Trần Lập

0
Trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu "Chuyện ngày hôm qua" để tưởng nhớ thủ lĩnh Trần Lập và hành trình hơn 20 năm của ban nhạc Bức Tường, Trần Tuấn Hùng - tay guitar của Bức Tường chia sẻ về người anh thân thiết Trần Lập cùng những kỷ niệm một thời gắn bó với ban nhạc.