Thủ lĩnh Big Bang được bình chọn là ‘Người đàn ông của năm’

0 Thanh Niên Online

Mới đây, nam ca sĩ G-Dragon đã vinh dự được tạp chí GQ Hàn Quốc bình chọn là Người đàn ông của năm, theo YG United ngày 25.11.

Nam ca sĩ G-Dragon - Ảnh: Reuters
Nam ca sĩ G-Dragon - Ảnh: Reuters

Mới đây, nam ca sĩ G-Dragon đã vinh dự được tạp chí GQ Hàn Quốc bình chọn là Người đàn ông của năm, theo YG United ngày 25.11.

Nam ca sĩ G-Dragon - Ảnh: ReutersNam ca sĩ G-Dragon - Ảnh: Reuters

Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, trưởng nhóm Big Bang cũng chia sẻ những hình ảnh kèm theo dòng ghi chú: “2015 Men of the year” (Người đàn ông của năm) để thông báo tin vui này đến với người hâm mộ.

Khi chia sẻ về những hoạt động nghệ thuật của mình trong suốt một năm qua, G-Dragon cho biết: “2015 là một năm bận rộn và khá thành công đối với tôi và cả Big Bang. Chúng tôi vẫn còn một buổi biểu diễn vào ngày mai nữa. Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã làm việc không ngừng để cho ra đời 8 bài hát và 7 MV chất lượng”.

Thủ lĩnh Big Bang được bình chọn là ‘Người đàn ông của năm’ 2 G-Dragon thông báo tin vui này cho người hâm mộ - Ảnh chụp từ trang cá nhân của nhân vật

Đồng thời, G-Dragon một lần nữa khẳng định danh hiệu anh có được ngày hôm nay là nhờ có những người cộng sự tốt trong nhóm: “Tôi đạt được giải thưởng này là nhờ có Big Bang. Big Bang là mọi thứ đối với tôi, là điều đặc biệt nhất mà tôi đã có được”.

Những tiêu chí để tạp chí GQ Hàn Quốc bầu chọn ra danh hiệu này dựa trên những cống hiến của chàng thủ lĩnh Big Bang trong các lĩnh vực như âm nhạc, thời trang...

Thủ lĩnh Big Bang được bình chọn là ‘Người đàn ông của năm’ 3Gu thời trang độc đáo của trưởng nhóm Big Bang - Ảnh: AFP/Getty Images

Trong lễ trao giải Melon Music Awards vừa qua, nhóm nhạc Big Bang cũng được vinh danh tại các giải thưởng danh giá như Nghệ sĩ của năm và Ca khúc của năm với bài hát Bang Bang Bang.

Tờ Korea Times gọi G-Dragon là “ca sĩ, nhạc sĩ thiên tài” của Big Bang. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến là một biểu tượng thời trang của giới trẻ Hàn Quốc. G-Dragon được khen ngợi nhờ làm việc hết mình, phong cách sáng tạo và những ảnh hưởng tích cực của mình trong ngành công nghiệp thời trang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU