thư kỳ

Lộc Hàm giật mình khi bất ngờ nhận phần quà mà người hâm mộ ném qua /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP, CHỤP MÀN HÌNH SINA

Lộc Hàm bị fan ném quà vào mặt

0
Trên mạng xã hội weibo, khoảnh khắc một người hâm mộ quăng quà vào mặt Lộc Hàm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ thái độ không tán thành hành vi của fan quá khích này.
Phóng viên Thanh Niên trải nghiệm vớt rác trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Phóng viên Thanh Niên trải nghiệm vớt rác trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

0

Sau thời gian hồi sinh, kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè hiện vẫn đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm trở lại chủ yếu là rác thải do người dân xả ra ở một số tuyến rạch nhỏ. 10 tấn rác là con số mà mỗi ngày các công nhân vệ sinh vớt lên từ dòng kênh này. Công việc của họ vất vả như thế nào? Cùng phóng viên Phan Giang và 30 bạn từ các trường Cao đẳng, Đại học tại TP.HCM và học viên lớp Trash Portraits của nhóm Saigon Compass tham gia thử thách “Hành trình xanh” do Đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô Thị TP.HCM tổ chức.

Phương Hà trong khoảnh khắc được Hoa hậu Kỳ Duyên trao vương miện /// ẢNH: NVCC

Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu cho 'bản sao' Thư Kỳ

0
Tối 11.5 tại Malaysia, danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 đã được trao cho Trần Phương Hà. Bên cạnh vương miện cao nhất cuộc thi, người đẹp gây chú ý với nhan sắc có nét giống 'bom sex' Thư Kỳ.
Triệu Vy và Thư Kỳ trả lại 4/5 cát-sê vì quy định của Cục quản lý phát thanh, truyền hình, điện ảnh Trung Quốc /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Thư Kỳ và Triệu Vy phải trả lại cát-sê

0
Hai nữ nghệ sĩ đã chấp nhận trả lại một phần tiền cát-sê khi tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa 2 vì quy định mới của cơ quan chức năng Trung Quốc về mức thù lao của nghệ sĩ.