thu hút đầu tư

An Giang: ‘Bến đỗ’ của nhiều doanh nghiệp lớn

An Giang: ‘Bến đỗ’ của nhiều doanh nghiệp lớn

1
An Giang đã có nhiều khởi sắc trong lĩnh vực thu hút đầu tư. Trong 11 tháng của năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng tỉnh đã thu hút 47 dự án đầu tư với tổng số vốn gần 10.000 tỉ đồng.
Tập trung lo công ăn việc làm cho người dân

Tập trung lo công ăn việc làm cho người dân

1
Thủ tướng nêu rõ tinh thần Chính phủ hướng về người dân, thu hút đầu tư phát triển với môi trường đầu tư thuận lợi chính là phương cách hiệu quả để lo cho người dân về công ăn việc làm, thu nhập...

Theo các chuyên gia, VN kỳ vọng đón làn sóng đầu tư FDI mới trong thời gian tới	  /// Ảnh: Gia Hân

Kỳ vọng đón làn sóng FDI thứ 4

0
Theo Reuters, vào cuối tháng 11 vừa qua, Foxconn - nhà gia công lớn của thế giới và chuyên sản xuất cho Apple, sẽ chuyển một phần dây chuyền lắp ráp máy tính bảng iPad và máy tính xách tay MacBook sang Việt Nam.
Ông Phạm Thiện Nghĩa, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp và đại diện các sở, ngành tỉnh gặp gỡ doanh nghiệp trong buổi “Cà phê doanh nghiệp”  /// Trần Ngọc

Đồng Tháp không còn ‘khuất nẻo’ trong thu hút đầu tư

0
Từ chỗ là địa phương “khuất nẻo”, nhờ quyết tâm xây dựng “chính quyền Đồng Tháp thân thiện và hiệu quả” cùng sự phát triển về hạ tầng giao thông đã giúp Đồng Tháp thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư.
Sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Đắk Nông ///  Ảnh: Trung tâm XTĐT Đắk Nông

Đắk Nông - kỳ vọng đột phá phát triển kinh tế

0
Đắk Nông đang tận dụng mọi nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh hướng đến là địa phương phát triển kinh tế năng động và bền vững của vùng Tây nguyên.
Thu hút đầu tư: Cơ hội tái cơ cấu ngành du lịch

Thu hút đầu tư: Cơ hội tái cơ cấu ngành du lịch

0
Đề án cơ cấu lại ngành du lịch TP.Đà Nẵng được hoàn thiện trong bối cảnh Covid-19, đây là cơ hội để định hướng chặng đường phát triển mới của ngành kinh tế mũi nhọn.

Tin đọc nhiều