thu hanh

Hơn 80% lượng hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không đang được thực hiện bởi các hãng hàng không vận tải hàng hóa nước ngoài /// ĐẬU TIẾN ĐẠT

'Nóng' vận tải hàng hóa đường không

0
Sau nhiều năm âm thầm dưới sự thống trị của các hãng nước ngoài, thị trường vận tải hàng hóa bằng đường không Việt Nam đang nóng dần lên với cuộc đua “xin bay” của hàng loạt doanh nghiệp.
Ông Đặng Ngọc Hoà, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines /// Ảnh VNA

Vietnam Airlines sẽ lập hãng hàng không vận tải hàng hóa

3
Lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết sẽ sớm triển khai lại đường bay quốc tế một cách thận trọng cùng việc thí điểm “hộ chiếu vắc xin”. Hãng cũng lên kế hoạch thành lập hãng hàng không hàng hoá.
Chiếc Kratos UTAP-22 trong buổi thử nghiệm  /// Không quân Mỹ

Kỷ nguyên chiến đấu cơ có bộ não nhân tạo

0

Không quân Mỹ vừa thực hiện thành công chuyến bay thử nghiệm đánh dấu bước tiến quan trọng hướng đến kỷ nguyên của các chiến đấu cơ do trí thông minh nhân tạo (AI) điều khiển.

Ốc được đám trẻ bắt trong các vạt rau muống /// QUANG VIÊN

Tuổi thơ nhọc nhằn: Lên Sài Gòn... bắt ốc

1
Bắt ốc là việc không xa lạ ở vùng nông thôn. Nhưng Sài Gòn cũng có một xóm nghèo, ở đó trẻ con chuyên nghề bắt ốc mưu sinh, người dân quen gọi là xóm ốc.
Cố HLV Tam Lang và cựu cầu thủ Đặng Trần Chỉnh, những biểu tượng một thời của Cảng Sài Gòn /// Tư liệu

Chiếc áo không làm nên thầy tu

8
Việc Công ty TNHH đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN xin đổi tên đội PVF thành CLB bóng đá Cảng Sài Gòn (CSG) thi đấu giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2021 đang tạo nên những luồng ý kiến khác nhau từ người hâm mộ bóng đá Sài Gòn. Bởi đối với họ, cái tên CSG gần như là “bất tử” không thể thay thế trong tim.
Lý Nhược Đồng gợi nhớ đến hình tượng Tiểu Long Nữ /// ẢNH: WEIBO NV

Lý Nhược Đồng tái hiện hình tượng Tiểu Long Nữ

2
Trên Weibo, Lý Nhược Đồng chia sẻ loạt ảnh mặc trang phục cổ trang toát lên vẻ thanh tao cuốn hút tại một sự kiện văn hóa, làm nhiều người liên tưởng đến nhân vật Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên trong Thần điêu đại hiệp 1995.