thủ đức

Hơn 11 giờ trưa 19.7, một shipper phải chờ vài tiếng vì đến 14 giờ mới được giao nhận hàng ở BV dã chiến và khu cách ly tập trung tại Thủ Thiêm ///  ẢNH: CAO AN BIÊN

Shipper Sài Gòn những ngày dịch Covid-19: ‘Nhận 75 ngàn, chỉ mong giúp người trong BV dã chiến'

9
Những ngày này, đường phố ở TP.HCM hầu như chỉ thấy giới shipper ra đường. Để mưu sinh giữa dịch bệnh, nhiều shipper ngồi đợi giao hàng cho khách tại bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP.HCM. Có người nói mình đợi gần 4 tiếng để giao đơn hàng 75.000 đồng. 
Chiều 19.7, hàng dài shipper chờ giao hàng cho khách tại bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Ai cũng tuân thủ hướng dẫn của lực lượng chức năng để nhanh chóng hoàn tất đơn hàng /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Shipper Sài Gòn xếp hàng dài, ‘đội nắng mưa’ chuyển đồ giúp người ở BV dã chiến TP.Thủ Đức

4
Hình ảnh hàng dài shipper Sài Gòn chờ giao hàng cho khách tại bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.HCM đã không còn quá lạ lẫm với cánh shipper trong những ngày này. Sài Gòn nắng mưa bất chợt nhưng ai cũng kiên nhẫn hoàn thành công việc của mình… Nhờ một phần sức của họ mà nhiều người đang cách ly và điều trị ở đây có thêm các nhu yếu phẩm cần thiết.
Khản cổ giải thích chuyện “ra vào” trước chốt phong tỏa Covid-19 ở Thủ Đức

Khản cổ giải thích chuyện “ra vào” trước chốt phong tỏa Covid-19 ở Thủ Đức

1
Ngày 10.7, nhiều tuyến đường nối vào khu phố 5, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức (TP.HCM) đã dựng rào chắn và lập chốt phong tỏa theo chỉ đạo của UBND TP.Thủ Đức do phát hiện các ca nhiễm và nghi nhiễm tại đây. Trong sáng đầu tiên phong tỏa, lực lượng trực chốt đã liên tục phải giải thích cho cả chục người dân muốn ra vào khu vực đang phong tỏa này.