Thử độ bền của iPhone 14 Pro Max

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bài kiểm tra độ bền của iPhone 14 Pro Max khi so sánh với Galaxy S22 Ultra vừa được PhoneBuff thực hiện để đánh giá khả năng chịu đựng của chiếc iPhone cao cấp nhất hiện tại ra sao.

Theo PhoneArena, iPhone 14 Pro Max là chiếc điện thoại được trang bị lớp kính Ceramic Shield độc quyền của Apple và gia cố bởi Gorilla Glass từ Corning. Nếu để nứt vỡ mặt sau của iPhone 14 Pro Max, người dùng sẽ phải thanh toán số tiền 549 USD để sửa chữa nếu không đăng ký bảo hiểm AppleCare+.

Thử độ bền của iPhone 14 Pro Max - ảnh 1

Dynamic Island là thành phần mới xuất hiện trên màn hình iPhone 14 Pro Max

reuters

Màn thử nghiệm độ bền của iPhone 14 Pro Max do PhoneBuff thực hiện với các bài kiểm tra thả rơi cho thấy thiết kế Dynamic Island là điểm yếu của màn hình sản phẩm. Cụ thể, trong khi iPhone 14 Pro Max chịu đựng tốt ở các bài kiểm tra rơi ở độ cao 1,5 mét đối với bề mặt sau và góc, khu vực Dynamic Island trên màn hình iPhone 14 Pro Max bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Một bài kiểm tra thả rơi khác đối với iPhone 14 Pro Max phát hiện camera chính mới và phần lồi có thiết kế mỏng hơn so với iPhone 13 Pro Max. Ở bài kiểm tra, ống kính máy ảnh chính đã bị hư hại sau khi va đập với sàn bê tông trong khu vực thử nghiệm.

Đánh giá tổng thể cho thấy iPhone 14 Pro Max với màn hình phẳng và khung thép đã đạt được điểm độ bền thử nghiệm rơi tương tự như Galaxy S22 Ultra với màn hình cong và khung mềm mại hơn. Do chi phí sửa chữa đắt đỏ, người dùng được khuyến cáo mua ốp lưng bảo vệ thiết bị để tránh trường hợp xấu xảy ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU