thú chơi

Tư vấn: Nguyên tắc giữ an toàn khi lái xe

Tư vấn: Nguyên tắc giữ an toàn khi lái xe

0
Khi di chuyển trên đường, đặc biệt là với những người mới tập lái, chưa quen địa hình, chưa có kỹ năng xử lý tình huống, cần nhớ các nguyên tắc sau để đảm bảo cho hành trình được êm xuôi, giảm thiểu những bất trắc.
Đỗ Hữu Tân /// - Ảnh: NVCC

Những chiếc hộp 'biết nghe lời'

0
Từ ý tưởng ban đầu, Tân đã hoàn thành và giới thiệu sản phẩm đó là chiếc hộp giấy do mình thiết kế với những đường dập mép sẵn bên trong, có thể tự xé và gấp tạo thành chiếc móc treo áo quần sử dụng tại nhà...
Lãng du trên những cung đường

Lãng du trên những cung đường

0
Hầu như cuối tuần nào anh Phong cũng cùng bạn bè tụ tập để đi chơi xa, ngắn thì 1 ngày chạy ra Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh rồi về. Xa hơn thì đi ra Phan Thiết, Nha Trang 2 - 3 ngày...
Nghề chơi nào cũng lắm công phu /// Ảnh: Hoàng Vũ

Tìm ngọc trong đá

0
Nghề chơi nào cũng lắm công phu - câu nói này không hề sáo rỗng khi nhắc đến thú chơi đá cảnh
Để hoa sống trọn vẹn phần đời

Để hoa sống trọn vẹn phần đời

0
Phải mượn một phần lời tựa cuốn sách Blossom in Home của anh Bảo Nam mới có thể nói hết được niềm đam mê của anh chàng này. 
Như cánh chim tự do

Như cánh chim tự do

0
Hành trang của những người chơi lướt ván diều khá đơn giản: chỉ một con diều, một tấm ván lướt sóng và một tinh thần mạnh mẽ, không ngại khó nhưng niềm vui thì không thể đo đếm một khi được cưỡi trên những cơn gió, đạp sóng để lướt đi tự do như cánh chim trời.
Ngày sau sỏi đá...

Ngày sau sỏi đá...

0
'Không tốn quá nhiều tiền lại được thỏa sức sáng tạo, hơn nữa sản phẩm có tính ứng dụng', đó là những lý do khiến cho thú chơi vẽ lên đá cuội, sỏi đang được nhiều người yêu thích. 
Kokeshi không đơn giản là búp bê gỗ

Kokeshi không đơn giản là búp bê gỗ

0
Ai bảo lớn rồi thì không chơi búp bê nữa?! Điều đó không đúng với một số tín đồ mê búp bê. Chỉ cần ngắm qua những con búp bê bằng gỗ đến từ xứ sở Phù Tang, hẳn bạn sẽ muốn… được sở hữu ngay!
Mê gốm Anh mê luôn trà Anh

Mê gốm Anh mê luôn trà Anh

0
Kiểu dáng và hoa văn của ly tách, bình trà đến từ nước Anh đã làm say lòng chị Nguyễn Thị Bích Thủy. 
Ảnh: Shutterstock

Mẹo giữ trà khô luôn thơm ngon

0
Không giống như trà tươi, để đảm bảo chất lượng trà khô, cần chú ý giữ trà tránh xa không khí, sức nóng, ánh sáng và hơi ẩm vì đây là những yếu tố có thể làm giảm sút chất lượng trà, khiến trà nhanh hỏng hoặc mốc
Thế giới đồng hồ trong bảo tàng thời gian của ông Long
- Ảnh: Diệp Đức Minh

Tỉ phú... thời gian

0
Không chỉ sở hữu 300.000 cổ vật các loại, ông Phạm Xuân Long, còn gọi là Long Bonsai, đang có trong tay 30.000 chiếc đồng hồ cổ vô cùng giá trị.
Ông đồ trẻ

Ông đồ trẻ

0
Những người yêu thư pháp tại Sài Gòn, hiếm ai mà không biết đến Dương Minh Hoàng. Bởi anh là một trong những cây cọ còn trẻ tuổi nhưng đã đạt được nhiều thành công.

Tin đọc nhiều