thú chơi

Anh Đinh Nguyên Bình /// Ảnh: Hoàng Vũ

Người đàn ông đánh thức... ve chai

3
Đèn chùm, đồng hồ, kệ sách, bàn ghế, giường ngủ..., hầu hết vật dụng trong nhà anh Đinh Nguyên Bình đều được tái chế từ vỏ chai vô cùng độc đáo.
Cô nàng trẻ tuổi Nguyễn Nhật Minh Phương /// Ảnh: NVCC

Thú chơi 'độc': 'Vẽ' tranh bằng... dây kẽm

0
Sau trào lưu trang sức bằng dây kẽm, dây đồng, giờ đây những bức tranh được 'vẽ' từ dây kẽm hay dây đồng như là một làn gió mới trong giới nghệ thuật và làn gió ấy do cô nàng trẻ tuổi Nguyễn Nhật Minh Phương mang đến.
Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa ngọc trai biển và ngọc trai nước ngọt. /// Ảnh: NVCC

Cô gái mê ngọc trai nổi tiếng Sài Gòn

0
Chị tự nhận mình chỉ mới bước chân vào thế giới ngọc trai 3 năm nay nhưng có lẽ hiếm cô gái nào ở Sài Gòn mê ngọc trai mà không biết đến chị. Đó là chị Tâm Mavroudis.
Gần đây, da bò được nhiều người chọn để làm chất liệu điêu khắc bởi có thể ứng dụng vào những món đồ thời trang như vòng tay, đồng hồ, túi xách /// Ảnh: NVCC

Độc đáo thời trang điêu khắc trên... da

0
Thông thường người ta chọn gỗ, đá để điêu khắc, lạ hơn thì chọn vỏ trứng. Gần đây, da bò được nhiều người chọn để làm chất liệu điêu khắc bởi có thể ứng dụng vào những món đồ thời trang như vòng tay, đồng hồ, túi xách.
Những chiếc hai bánh ngày xưa như xe Dam, 67, Cub… tưởng đã quá vãng, nay được hồi sinh /// Ảnh: Hoàng Vũ

Xế cũ hồi sinh và 'quái chiêu' của dân sưu tầm xe

1
'Có chiếc Honda nguyên bản đời 62 tôi phải theo chủ cũ vài năm liền, cứ vài ngày qua thăm xe, đem giẻ ra lau chùi… như con cưng. Cứ qua lại thăm hỏi nhiều lần, thấy thành ý của mình, chủ xe mới nhường lại...'
Ngoài tính nghệ thuật, tranh cá 3D còn được nhiều người yêu thích vì yếu tố phong thủy /// Ảnh: NVCC

Giật mình với tranh cá cảnh 3D đẹp mê hồn

13
Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì bạn chẳng thể nào tin được đó là tranh vẽ. Thú chơi vẽ cá cảnh 3D đang thu hút nhiều bạn trẻ vì họ không chỉ thể hiện được tính sáng tạo mà còn tìm được cách giải trí lành mạnh.
Chị Lâm Ngọc Trân là người đầu tiên áp dụng phương pháp làm bánh và tạo hình kem bơ /// Ảnh: NVCC

Những mùa hoa nở trên... bánh kem

0
Không phải là người sáng tạo ra phương pháp làm bánh phủ kem bơ nhưng tại Việt Nam, chị Lâm Ngọc Trân là người đầu tiên áp dụng phương pháp làm bánh và tạo hình kem bơ thành những vật thật, nhìn đẹp mắt và ăn được.
Anh Bảo Nam cho rằng các bức tranh mà anh có thực sự là những đứa con tinh thần /// Ảnh: Viết Quý

Bước vào lãnh địa cửa người mê tranh

0
'Chuyện mua tranh là cái duyên. Duyên tới thì muốn ngăn cũng không thể được. Thật tình tôi không được học mỹ thuật nên cũng chưa từng nghĩ đến ngày mình sẽ bỏ tiền ra mua một bức tranh mà còn là tranh gốc...',  Bảo Nam nói.
 /// Ảnh: NVCC

Chàng tây kết nối bạn bè bằng... xe đạp

0
Khi ở giữa đám đông, những khác biệt văn hóa khiến người ta giữ khoảng cách với nhau nhưng khi lên xe đạp, cùng một con đường, với đam mê, mọi rào cản bị xóa bỏ nên dễ dàng kết bạn, gần gũi nhau hơn, Florent Polain nói.
Khi đàn ông mê mô hình

Khi đàn ông mê mô hình

0
'Tôi vô tình thấy mô hình trên mạng hay hay nên tìm hiểu. Mới đầu chỉ tìm hiểu vì tò mò thôi, nhưng sau đó thấy nó rất thú vị nên tôi mới mua về nhà rồi mê lúc nào không hay...', Lân Trần nói.
Chơi xe trượt điện chiếm phố đi bộ  /// Ảnh: Nữ Vương

Mối nguy từ xe trượt điện

2
Trong khi bị cảnh báo, thậm chí bị cấm tại nhiều nước do ẩn chứa nguy hiểm, xe trượt điện hoverboard lại đang được giới trẻ dùng 'tràn ngập' nhiều khu vực ở TP.HCM.
Cao Thái Sơn và bạn đồng hành

Cao Thái Sơn và bạn đồng hành

0
Ngoài âm nhạc, Cao Thái Sơn còn là “dân chơi” cá koi cự phách. Tận mắt chiêm ngưỡng hồ cá của anh và nghe anh say sưa nói về cá koi thì mới hiểu được niềm đam mê của ca sĩ Con đường mưa.

Tin đọc nhiều