thu 3 hoc tro

Angela Phương Trinh (bìa trái) cùng đoàn phim 'Taxi, em tên gì' tại LHP Cannes 2016

Sao nhí bước ra từ màn ảnh

0
Có một sự trùng hợp khá thú vị, khi hầu hết những diễn viên nhí tạo được dấu ấn diễn xuất đối với khán giả đều bước ra từ các bộ phim (truyền hình lẫn điện ảnh) được chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
Lối mòn phim tuổi học trò

Lối mòn phim tuổi học trò

0
Phim cho tuổi học trò vài năm gần đây thường “dính” đến mô típ cảm hóa học sinh bất trị, hoặc phiêu lưu mùa hè.
Xài “chùa” nhạc phim

Xài “chùa” nhạc phim

0
Khi phim truyền hình VN phủ sóng dày đặc trên các đài, không khó để nhận ra sự nghèo nàn và nạn vay mượn, chắp vá nhạc phim.
Thứ 3 học trò lên sóng sớm hơn kế hoạch

Thứ 3 học trò lên sóng sớm hơn kế hoạch

0
Nếu tên ban đầu của phim là Nhất quỷ nhì ma, dự kiến phát sóng vào dịp Noel, thì nay bộ phim được đổi tên thành... Thứ 3 học trò, và ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ từ ngày 13.11, trên kênh HTV9 vào lúc 22 giờ 30 (thứ năm, sáu, bảy và chủ nhật hằng tuần).
Nữ sinh viên làm... bộ đội!

Nữ sinh viên làm... bộ đội!

0
Tuy chỉ trở thành con nhà binh một thời gian ngắn chứ không phải là lính thực thụ, nhưng suốt thời gian đó các bạn vẫn đều đặn mỗi ngày: sáng: tập thể dục, ôn lý thuyết; chiều: thực hành lắp ráp súng, lăn-lê-bò-toài.... Tối đến thì lãng mạn với chương trình văn nghệ.
Lượm lặt

Lượm lặt

0
Nhất quỉ nhì ma, thứ 3 học trò. 4 học sinh tại Ý thú nhận đã cố ý làm ngập lụt ngôi trường mà mình đang học để khỏi phải... làm bài kiểm tra. Những học sinh này, gồm 3 nữ và 1 nam, đã bịt kín các lỗ thoát nước, mở tất cả các vòi nước và để chảy suốt mấy ngày cuối tuần.