Thót tim hay cô gái phóng xe máy ngược chiều ‘như bay’ trên quốc lộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ lái xe máy đi ngược chiều trên quốc lộ, hai cô gái còn ngang nhiên phóng với tốc độ cao ngay trên làn trong cùng sát dải phân cách.

Cư dân mạng mới đây phải một phen “thót tim” khi xem qua một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội, ghi lại tình huống hai cô gái phóng xe máy ngược chiều với tốc độ cao trên quốc lộ.

Thót tim hay cô gái phóng xe máy ngược chiều ‘như bay’ trên quốc lộ
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 17 giờ chiều 10.12.2021 trên cầu Thanh Trì (Quốc lộ 1A), đoạn qua địa phận quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô phía sau ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng về công viên Yên Sở. Khi đến khu vực cầu Thanh Trì, tài xế “hú hồn” khi phát hiện phía trước xuất hiện hai cô gái điều khiển xe máy cùng hướng nhưng lại đi trên làn đường ngược chiều.

Đáng nói, thời điểm xảy ra vụ việc, trên phần đường ở chiều ngược lại có rất nhiều ô tô và container đang lưu thông. Mặc dù vậy, hai cô gái vẫn bất chấp nguy hiểm, thậm chí kéo ga phóng với tốc độ cao ngay trên làn đường sát dải phân cách cứng giữa đường, vốn là làn đường dành cho ô tô và cho phép các xe di chuyển với tốc độ cao nhất.

Thót tim hay cô gái phóng xe máy ngược chiều ‘như bay’ trên quốc lộ - ảnh 1

Tình huống lái xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao của hai cô gái khiến nhiều người "thót tim"

Tình huống lái xe như “cảm tử quân” của hai cô gái khiến nhiều người chứng kiến phải “thót tim”. Trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra hết sức phẫn nộ với cách lái xe tham gia giao thông bất chấp luật và xem thường mạng sống của hai cô gái.

Facebook Hoàng Tùng bức xúc: “Không hiểu hai bạn này có vấn đề về thần kinh hay không mà có thể tự tin lái xe như thế được? Đi đứng kiểu này chết không oan, chỉ tội người khác vạ lây”. Tài khoản Long Vu bình luận: “Thấy container lướt qua mà rùng mình. Quá nguy hiểm”. Nick name Thanh Bình Nguyễn: “Đề nghị công an truy tìm và xử phạt thật nghiêm”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU