Thót tim cảnh tượng nhảy dù xuống Đại kim tự tháp Giza

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đội các vận động viên nhảy dù người Mexico đã được cấp giấy phép lên máy bay cất cánh từ sân bay quân sự ở Ai Cập trước khi nhảy dù xuống Đại kim tự tháp Giza, kỳ quan tuyệt vời của thế giới.

Khoảnh khắc nhảy dù bên trên kim tự tháp  /// Chụp từ SWNS
Khoảnh khắc nhảy dù bên trên kim tự tháp
Chụp từ SWNS

Theo thống kê, số người chinh phục đỉnh Everest cho đến nay còn nhiều hơn những người nhảy dù xuống Đại kim tự tháp Giza, và hình ảnh thu được từ một vụ nhảy gần đây ở kỳ quan Ai Cập cho thấy hoàn toàn đáng giá để chinh phục thử thách này.

Hãng South West News Service (SWNS) hôm 3.2 đưa tin ông Yair Gallardo và nhóm của mình đã hoàn tất cú nhảy ngoạn mục ngay bên trên di sản nổi tiếng của nhân loại. Họ đã thực hiện vụ nhảy dù vào tháng 9.2020, nhưng clip ghi lại toàn cảnh chỉ mới được công bố.

Ông Gallardo, chuyên viên tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số, phải thốt lên: “Đây là trải nghiệm phấn khích nhất trong cuộc đời của tôi”.

Toàn cảnh cú nhảy để đời bên trên kim tự tháp

SWNS

Kể từ khi được bạn tốt thuyết phục tham gia, vận động viên 43 tuổi đã nhảy dù khỏi máy bay suốt 5 năm qua.

Trước cú nhảy để đời bên trên Đại kim tự tháp Giza, tổng cộng ông đã hoàn tất hơn 2.200 cú nhảy và thành lập đội nhảy dù tự do đầu tiên của Mexico.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, ông chia sẻ giấc mơ của mình là trở thành một trong những người nhảy dù giỏi nhất thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU